Giải Trí

Lê Giang tiết lộ 'sốc': Bơm lỗ tai cho phúc hậu

MẪN NHI

Đăng lúc 15:34 | 16/01/2021

Việt Hương hoang mang khi hay tin Lê Giang lại 'sửa', tới cái lỗ tai mà chị cũng không để nó yên! Lê Giang khẳng định niềm đam mê dao kéo: 'Không có chỗ nào yên với chị'.

Lê Giang cùng Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách là bộ 3 khách mời tiếp theo xuất hiện trong tập 3 chương trình Cơ hội đổi đời


 Bộ 3 khách mời Lê Giang – Hồ Quang Hiếu – Phạm Văn Mách trong tập 3 Cơ hội đổi đời


Chỉ mới lên sóng 2 tập, Cơ hội đổi đời đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả về sự ý nghĩa, nhân văn của chương trình khi giúp đỡ cho các hoàn cảnh nghèo khó trên khắp Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Cơ hội đổi đời còn thu hút người xem bởi những thử thách hấp dẫn dành cho khách mời, qua đó thấy được sự hết mình, nỗ lực đem về những số tiền giá trị cho người nghèo. 

“Bộ 3 hi vọng” tuần này gồm Lê Giang, Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách cũng sẽ tiếp nối tinh thần đó, quyết tâm mang lại “cơ hội đổi đời” gia đình chị Võ Thị Ngọc Hương (huyện Củ Chi, TP.HCM). 

Gia đình chị Võ Thị Ngọc Hương là hoàn cảnh khó khăn sẽ được giúp đỡ trong tập 3 Cơ hội đổi đời

Đặc biệt, nghệ sĩ Lê Giang tỏ rõ sự hào hứng khi tham gia chương trình: “Nghe quay chương trình ở Vũng Tàu vui quá, chương trình giúp người nữa nên là chị nhận lời ngay. Chị kéo luôn cả họ hàng gia đình chị đi chơi rồi cổ vũ cho chị luôn”. Được biết, tập 3 Cơ hội đổi đời được ghi hình ở Trung tâm Văn hoá xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong hậu trường, Lê Giang thoải mái đùa giỡn với các đồng nghiệp thân thiết, vô tình bị Đại Nghĩa tiết lộ luôn “bí mật” với Việt Hương. Theo lời nói nửa đùa nửa thật của Đại Nghĩa thì: “Chị Giang nói chị mới làm lỗ tai, làm cho dài ra nhìn cho nó phúc hậu”

Lê Giang "mông má" khắp cơ thể vẫn nhiệt tình tham gia các thử thách vận động ở Cơ hội đổi đời

Trong khi Việt Hương cười phá lên thì Lê Giang vui vẻ thừa nhận chuyện mới “dao kéo” một chút trên cơ thể, cụ thể là phần lỗ tai. Thế nhưng Lê Giang cũng khá giận dỗi vì bí mật của mình bị Đại Nghĩa đem đi “nhiều chuyện” với cả showbiz. “Từ ngày chị kể với em, em đi kể hết với tất cả mọi người làm ai cũng biết chị bơm lỗ tai hết trơn”, Lê Giang “chì chiết” Đại Nghĩa. 

MC Việt Hương thắc mắc: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?”. Lê Giang liền khẳng định: “Sao mà yên với chị được!”. Việt Hương phải xích tới gần, quan sát “thành quả” của đàn chị còn Lê Giang thì khá hài lòng với đôi tai đầy đặn. 

Trước đó, khi biết thông tin Lê Giang tham gia Cơ hội đổi đời, chính Ngô Kiến Huy cũng hoang mang: “Má Lê Giang của tôi mà chơi những trò vận động như thế này thì lệch hết”. Thế nhưng khi bước vào các thử thách, Lê Giang lại nhanh nhẹn và thực hiện các trò chơi khá “an toàn”, không hề có dấu hiệu “xô lệch” gì cả. 

Chỉ có một vài khoảnh khắc tập 3 được tiết lộ, vì mải chạy mà Lê Giang khiến khán giả thót tim vì vòng một trông hơi quá khổ và nặng nề của mình. 

Hành trình của Cơ hội đổi đời đã tìm đến gia đình chị Võ Thị Ngọc Hương (Đường 643, ấp Phước Hưng, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP.HCM) hiện đang mưu sinh bằng nghề bắt ốc. Hai vợ chồng không có tài sản gì giá trị, con cái lại đi làm xa không phụ giúp được gì nhiều, bệnh tật liên miên lại phải cưu mang thêm đứa cháu mới 5 tuổi nên cuộc sống ngày qua ngày vô cùng long đong, vất vả. 

Cơ hội đổi đời đã là cánh cửa để gia đình cô chú có cơ hội trả hết được số nợ 45 triệu đồng, thêm tiền thuốc thang cho vợ và cho đứa cháu có cơm áo đủ đầy. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí