Giải Trí

Lê Giang khoe ảnh diện váy cưới, tuyên bố 'Hôm nay em lên xe hoa', bạn bè đua nhau chúc mừng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 23/08/2020

Rất nhiều fan vào chúc mừng Lê Giang khi cô đăng tải hình ảnh đẹp lộng lẫy trong chiếc váy cưới.

Lê Giang tự đăng ảnh diện đồ cưới khiến dân tình xôn xao

Nghệ sĩ Lê Giang đã khiến cả cộng đồng mạng một phen bất ngờ khi đăng tải hình ảnh lộng lẫy trong chiếc váy cưới màu trắng khoe body bốc lửa. Không chỉ thế, cô còng ngồi e ấp bên cạnh là những đồng nghiệp thân thiết như: Khả Như, Tiến Luật...

Đáng chú ý nhất là cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra sự thật qua dòng chú thích của nữ nghệ sĩ: "Hôm nay em lên xe hoa, mọi người ơi nếu có thật mọi người chúc mừng cho Lê Giang hông?". 

Với động thái này, cô nhanh chóng nhận về rất nhiều lời chúc từ khán giả, đồng nghiệp và bạn bè: "Đẹp quá chị ạ, nếu thật em chúc chị luôn hạnh phúc", "Em mừng cho chị quá"...

Có thể nói, đây là lần đầu cô diện đồ cưới

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh trong một dự án phim mà Lê Giang đang tham gia. Hoàn toàn không có chuyện cô chuẩn bị lên xe hoa thật. Có lẽ, vì quá yêu thương nữ nghệ sĩ mà người hâm mộ tin vào lời bông đùa của cô.

Sau khi ly hôn danh hài Duy Phương, Lê Giang dành phần lớn thời gian cho gia đình và chạy show, kinh doanh trang trải cuộc sống. Trong khi chồng cũ Duy Phương đã xây dựng gia đình mới thì Lê Giang một mình nuôi con trai nhỏ cũng như hỗ trợ hai con Lê Lộc và Duy Phước trong nghệ thuật.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí