Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi tự nhận là 'Lee Min Ho Việt Nam'?

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:10 | 17/06/2022

Lê Dương Bảo Lâm hài hước 'đổ lỗi' rằng, tại cộng đồng mạng gieo cho mình hi vọng rồi khi bung xoã lên lại bị la. Bản thân nam diễn viên thấy thú vị với danh xưng này.

Trong nhiều bài đăng trên mạng xã hội cũng như những lần tương tác với fan, Lê Dương Bảo Lâm tự gọi mình là "Lee Min Ho Đồng Nai" hay "Lee Min Ho Việt Nam" khiến dân mạng tức cười bởi sự bày trò quá lố của nam diễn viên. 

Xuất hiện trong họp báo ra mắt gameshow 2 ngày 1 đêm mới đây, khi được hỏi về tại sao tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm đã có màn trả lời cũng hài hước không kém.

Lê Dương Bảo Lâm phản hồi về biệt danh tự nhận là Lee Min Ho Việt Nam (Clip: page Hongshowbiz)

Lê Dương Bảo Lâm cho biết: "Tại vì cộng đồng mạng nói Lâm giống Lee Min Ho chứ Lâm đâu có tự nhận đâu". Tuy bất ngờ được gán cho danh xưng này nhưng nam diễn viên cho biết, anh thấy thú vị quá, thích quá nên đăng tự giới thiệu luôn nhưng lại bị cộng đồng mạng phản ứng ngược. 

"Thánh livestream" hài hước đổ lỗi cho cư dân mạng rằng: "Cũng tại mấy bạn, gieo cho tôi hi vọng làm gì, cho tôi niềm tin làm gì rồi khi tôi "bung xoã" lên mấy bạn lại la tui"...

Dân mạng hài hước gọi Dương Lâm là phiên bản "Lee Min Ho cơ bắp"

Nổi tiếng trong làng giải trí Việt với danh xưng "thánh livetream" kiêm diễn viên hài đình đám với lỗi diễn duyên dáng. Mới đây, sau khi có màn lột xác để có vóc dáng khoẻ khoắn, body vạm vỡ hơn đã mang đến cho Lê Dương Bảo Lâm một danh xưng mới: "Lee Min Ho Đồng Nai". 

Không rõ bắt nguồn từ đâu nhưng việc Lê Dương Bảo Lâm tự nhận là Lee Min Ho khiến nhiều người không vừa ý. Trái lại với những phản ứng của cộng đồng mạng, nam diễn viên thường xuyên đăng hình ảnh điển trai, lãng tử và tự giới thiệu là Lee Min Ho Đồng Nai.

Outfit màu mè của "Lee Min Ho Đồng Nai"

Chưa hết tự nhận mình là bản Việt của tài tử nổi tiếng hàng đầu xứ củ sâm dù chưa gặp lần nào, Lê Dương Bảo Lâm còn liên tiếp gán cho nhiều đồng nghiệp từ Song Luân, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy cũng là phiên bản khác của Lee Min Ho theo quê hương của các sao nam này như Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27