Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm lập kỷ lục thi bằng lái xe 14 lần vẫn... trượt

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:19 | 06/04/2021

'Thánh livestream' than thở về chuyện đi thi bằng lái xe hơi mãi không đậu nhưng lại khiến dân mạng cười rớt hàm vì quá hài hước.

Những mẩu chuyện vui trong đời sống xung quanh các nghệ sĩ hài vẫn luôn nhận được sự quan tâm của số đông công chúng. Không chỉ bởi yêu quý những tên tuổi này mà một phần còn vì với óc hài hước trời phú, các nghệ sĩ hài luôn biết cách kể câu chuyện ấy một cách rất thú vị, duyên dáng khiến ai cũng phải bật cười. 

"Thánh livestream" như tấu hài khi kể chuyện thi bằng lái 14 lần vẫn... rớt

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cũng là một trong những cái tên được yêu mến như thế. Mới đây, tình huống đang livestream bán hàng thì chiếc răng sứ đột nhiên "đào ngũ" của Dương Lâm vẫn chưa thôi làm khán giả bật cười thì tiếp sau đó, chính anh lại kể lại một tình huống bi hài dở khóc dở cười của mình. 

Diễn viên hài đến từ Đồng Nai chia sẻ bức ảnh chính mình đang ngồi xếp hàng chờ thi giấy phép lái xe nhưng dòng mô tả phía trong dấu ngoặc thì lại ẩn chứa biết bao cảm xúc: "Thi lại bằng lái xe lần thứ 14". 

Quả thật con số 14 lần thi lại khiến chẳng ai có thể ngồi yên được. Và đương nhiên với khổ chủ như Lê Dương Bảo Lâm thật sự là nỗi ám ảnh. Anh cũng tiết lộ, lý do thi mãi không đậu của mình là bởi vì không thể hoàn thành bài thi thực hành do... con dốc khiến anh mất bình tĩnh và... trượt dốc.

Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh khi tập luyện lái xe

Câu chuyện luyện tập thi bằng lái của Lê Dương Bảo Lâm chắc không hề xa lạ với những người theo dõi trang cá nhân của anh. Và không ít lần bắt gặp những status nam diễn viên nói về việc tập luyện của mình. Theo đó, trước giờ đi thi, Dương Lâm đã dậy sớm dành suốt ba tiếng để tập lái nhưng kết quả không có gì khả quan hơn 13 lần trước đó. 

Chắc hẳn, Lê Dương Bảo Lâm không mấy vui vẻ khi kể lại câu chuyện này. Thế nhưng ai nấy nghe xong chuyện của anh lại chẳng nín nổi tiếng cười. Quả thật, không phải ai cũng có tài năng kể câu chuyện buồn một cách dí dỏm, đáng yêu như Lê Dương Bảo Lâm đâu. Nên "thánh livestream" ơi, buồn một chút rồi thôi nhé. Có công mài sắt, có ngày.... thi cũng qua mà. 

Một số ý kiến hài hước từ cư dân mạng: 

- Anh Lâm ơi, anh chưa là gì so với... bạn em đâu.

- Có người cùng cảnh ngộ với mình. 

- Thôi đừng thi nữa anh ơi. Có may mắn đậu cũng không chạy xe được đâu.

- Đổ xăng cho Lê Dương Bảo Lâm là một tội ác, kaka

- Tôi đã có bằng lái được sáu năm rồi nhưng vẫn để trong ví không dám dùng vì bị ám ảnh lúc đi thi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí