Giải Trí

Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ với clip phỏng vấn tiếng Anh cực đỉnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 22/08/2020

Cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường Đại học Salford (Manchester, Anh). Hiện tại, cô chính thức trở thành giảng viên của Đại học Hoa Sen.

Sau khi tạm dừng các hoạt động showbiz, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh tập trung toàn thời gian vào việc trau dồi bản thân, học tiếp bậc thạc sĩ ở nước ngoài. 

Trở về nước, nàng Hậu khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi tiết lộ chính thức ngồi ghế giảng viên trường Đại học Hoa Sen. Trải qua nhiều sóng gió và có thời gian trau dồi nhiều kĩ năng, nhất là khả năng thuyết trình, Ngân Anh đã khiến khán giả bất ngờ với đoạn clip mới nhất.

Là một giảng viên chương trình học quốc tế, Ngân Anh hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh hữu ích như thế nào. Do đó, trong tập phát sóng chủ đề này trên kênh Youtube, Ngân Anh đã mời một vị khách đến từ Nhật Bản –  doanh nhân Abe để cùng cô tọa đàm. 

Ngân Anh tâm sự, cô học tiếng Anh từ năm lớp 1 đến năm lớp 12. Người đẹp cũng từng đặt ra mục tiêu là đi du học nước ngoài. Do đó, khi hoàn thành xong lớp 12, cô đã thi vào trường Vatel International Business School, hoàn tất hệ cử nhân với chương trình học quốc tế tại đây, sau đó đi du học tại Anh và đã hoàn thành chương trình thạc sĩ, nhận tấm bằng hạng ưu. 

Từ đó Ngân Anh rút ra được kinh nghiệm từ chính bản thân mình, đó là cần phải đặt mục tiêu cụ thể cho việc học tiếng Anh. Mục tiêu có thể là để giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế, để đi du học, để thăng tiến với vị trí công việc cao hơn hay đơn giản là để hiểu trọn ý khi đọc sách, nghe nhạc, xem phim thì khi đó bạn sẽ có động lực và lên kế hoạch rõ ràng để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Ngân Anh gây bất ngờ với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình

Giáo dục là một trong những chủ đề mà Ngân Anh tâm huyết xây dựng cho kênh youtube riêng của mình. Cô mong muốn định hướng kênh YouTube của mình không chỉ có các video giải trí, mà còn thể hiện sự nghiêm túc thông qua các chủ đề mà cô xây dựng để đem lại hữu ích cho giới trẻ giữa muôn vàn nội dung vô bổ trên nền tảng này. Cô khiến cộng đồng mạng bất ngờ rất nhiều về nhan sắc cũng như khả năng dẫn truyện trên kênh Youtube của mình. 


Xem thêm: Hoa hậu Ngân Anh muốn là người đẹp tri thức thay vì nhan sắc, hàng hiệuKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí