Giải Trí

'Lấy danh nghĩa người nhà' lên 'top 1 hot search' sau nhiều cảnh hôn nồng cháy

THÚY MINH

Đăng lúc 11:35 | 12/08/2020

Hàng loạt cảnh hôn nồng nàn của cặp đôi Đàm Tùng Vận và Tống Uy Long trong bộ phim 'Lấy danh nghĩa nhà người' đang khiến những mọt phim bấn loạn và thương xót cho Trương Tân Thành.

Vừa mới lên sóng, bộ phim truyền hình Lấy danh nghĩa nhà người đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới mộ điệu. Chỉ với tập đầu, phim cũng như nhân vật trong Lấy danh nghĩa nhà người đã liên tiếp chiếm vị trí hot search.

Dàn diễn viên trong Lấy danh nghĩa nhà người

Phim xoay quanh những vấn đề phát sinh trong gia đình với biến cố xảy đến cho 3 đứa trẻ: Anh cả Lăng Tiêu (Tống Uy Long), anh hai Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành), em út Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận). Đặc biệt là cả 3 không có mối quan hệ huyết thống bỗng trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của 2 người cha. 

Ba anh em của họ cùng nhau trưởng thành như thanh mai trúc mã. Nhưng sau này vì vấn đề phát sinh từ gia đình vốn có của mỗi một đứa trẻ đã gây nên nhiều sự trở ngại trong tâm lý họ. Dù xảy ra nhiều biến cố nhưng 3 đứa trẻ đó vẫn vượt qua nhờ tình cảm gia đình.

Đàm Tùng Vận và Tống Uy Long trong Lấy danh nghĩa nhà người

Với nội dung cũng như những loạt ảnh hậu trường được tung ra trước đó, nhiều khán giả chỉ nghĩ đây là bộ phim về tình cảm gia đình. Tuy nhiên, ở trong trailer cuối phim đã bất ngờ hé lộ rất nhiều cảnh thân mật và đặc biệt là những cảnh hôn giữa Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) và anh cả (Tống Uy Long) khiến khán giả vừa "bấn loạn", vừa thích thú.

Cảnh hôn của Đàm Tùng Vận và Tống Uy Long dưới gốc cây trong truyền thuyết đang lan truyền chóng mặt

Trong đó, nụ hôn nồng cháy dưới gốc cây trong truyền thuyết đã nhanh chóng lên top hot search của Weibo. Hay, cảnh anh hai (Trương Tân Thành) bắt quả tang cảnh anh cả và em út hôn nhau khiến mọt phim "thót tim".

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng đã đổ về cho cảnh này: "Cứ tưởng phim gia đình ai ngờ có cả tình yêu nam nữ ư? Thích cặp đôi này quá"; "Thời kỳ bóng đèn của Thành Ca đã đến"; "Bữa xem cảnh kia Anh lớn nắm tay em út mà kiểu lạ lắm kìa, kiểu như lưu luyến ...tôi nghi đâu có đó mà"; "Cái này lên hot search là cái chắc! Đẹp đôi quá!"... 

Ba anh em Tống Uy Long - Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận 

>>  Xem thêm: 24 câu thoại 'đắt xắt ra miếng' trong ‘30 chưa phải là hết'


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12