Giải Trí

#Phim chiếu rạp

'Lật mặt 5' dẫn đầu top doanh thu ngay trong suất chiếu mở màn

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:10 | 15/04/2021

Vừa 'khai phát súng' đầu tiên, phim 'Lật mặt 5: 48h' của Lý Hải đã 'bay' thẳng lên vị trí đầu bảng doanh thu ngày, vượt mặt luôn các bom tấn Hollywood với hơn 3 tỉ đồng.

Dù đến 16-4 mới khởi chiếu chính thức nhưng có vẻ như sự mong đợi của khán giả với sản phẩm mới của thương hiệu Lật mặt đã đạt đến mức kỷ lục. Theo Box Office Vietnam ghi nhận, ngay khi suất chiếu đầu tiên chưa bắt đầu (19h ngày 14-4), Lật mặt: 48H đã có lượt mua vé khủng, đạt hơn 3 tỉ đồng doanh thu ngay tại thời điểm này. 

Số lượng vé bán trước của Lật mặt 48H đạt hơn 45 ngàn vé

Điều này giúp cho Lật mặt: 48h vượt qua doanh thu của Bố già - phim Việt duy nhất đang thống trị phòng vé với hơn 400 tỷ doanh thu. Bên cạnh đó, đứa con tinh thần thứ 5 của Lý Hải cũng vượt mặt luôn cả các bom tấn Hollywood như: Godzilla vs. Kong, Mortal Kombat đang gây sốt phòng vé. 

Lật mặt: 48h là phần thứ 5 trong series triệu đô của đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải. Được xem là vẫn giữ vững được phong độ ổn định, phần phim thứ 5 của Lý Hải được công chúng chờ đợi. Từ những thông tin giới thiệu trước đó, Lật mặt: 48h sẽ là phim hành động gay cấn, giật gân với phần lớn bối cảnh sông nước miền Tây hoành tráng. 

Lý Hải hóa thân thành ông Tư xe lôi trong Lật mặt: 48H tại sự kiện công chiếu

Đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải chia sẻ, Lật mặt: 48h ra rạp trong thời điểm phải cạnh tranh với rất nhiều phim Việt đình đám khác nhưng đối với anh đó không phải là áp lực lớn. Khi làm phim, Lý Hải cũng không tập trung vào việc lựa chọn những gương mặt để bán vé mà chỉ chọn những diễn viên phù hợp với vai diễn.

Bởi theo anh, diễn viên tên tuổi có thể thu hút khán giả mua vé những ngày đầu nhưng điều duy nhất giúp phim thành công chính là kịch bản tốt. Và anh tự tin vào điều đó. 

Ở bốn phần phim trước, Lật mặt cũng có doanh thu khả quan với hơn 16 triệu USD, trong đó Lật mặt: Nhà có khách mang về 120 tỉ đồng. Đây là một thành tựu đáng nể trong làng phim Việt hiện nay. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con tại sự kiện công chiếu phim tối 14-4

Với suất chiếu đầu tiên, Lật mặt: 48h đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Trong đó, người xem tỏ ra ấn tượng với những cảnh phim hành động được đầu tư hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt và những cảnh đấu tay đôi vô cùng chân thật. Bên cạnh đó, thông điệp ý nghĩa và giản dị về tình cảm gia đình cũng sẽ là điểm cộng cho Lật mặt 5

Hiện tại, Lật mặt: 48h đã có những suất chiếu sớm và sẽ chính thức khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 16-4.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí