Giải Trí

Lan Phương kể chuyện 'bị ăn tát' suốt bốn tiếng trong 'Bố già'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:39 | 16/03/2021

Để diễn cảnh bị chồng (Hoàng Mèo) tát sấp mặt trong 'Bố già', Lan Phương đã phải vật vã ăn tát suốt bốn tiếng trên trường quay nhưng thành phẩm khiến cô sung sướng hơn.

Mới đây, Lan Phương vừa tiết lộ trên trang cá nhân câu chuyện thú vị về vai diễn thành công trong bom tấn điện ảnh Bố già đang công phá các rạp chiếu trong nước. 

 Tạo hình của Lan Phương trong Bố già

Trong phim, Lan Phương đảm nhận vai Thím Ánh - vợ của Phú, em trai Ba Sang (Trấn Thành). Thím Ánh là một bà cô xấu tính, chua ngoa và lắm điều không nể nang bất kỳ ai cả. Vì tính cách đó mà trong phim, Ánh hai lần bị ăn tát, một từ em trai chồng, một từ chính chồng của mình. 

Với khán giả theo dõi Bố già dành tình yêu thương bao nhiêu cho gia đình Ba Sang thì cũng bấy nhiêu bức xúc với người anh em nhưng thờ ơ, ích kỷ với chính ruột thịt của mình. Đặc biệt là với nhân vật của Lan Phương. Có thể nói, hai cú tát dành cho Thím Ánh trong phim đã làm cho khán giả được hả hê, giải toả những bức xúc với nhân vật bị ghét nhất phim. 

 Lan Phương và Hoàng Mèo đóng cặp vợ chồng

Thế nhưng, bất ngờ hơn lại là những chia sẻ của Lan Phương khi nữ diễn viên gọi đây là "cú tát sung sướng"!. Theo đó, để hoàn thành một cảnh quay, diễn viên phải diễn đi diễn lại một hành động nhiều lần để cho ra những góc máy khác nhau, đảm bảo thể hiện được hết dụng ý của đạo diễn. Vì thế, ở cảnh bị ăn tát của Lan Phương, dễ dàng đoán biết nữ diễn viên chắc hẳn phải chịu đựng không ít lần. 

Sự thật được Lan Phương chia sẻ lại gây bất ngờ hơn, khi cô tiết lộ cảnh quay này: "Không phải bị ăn một cái tát “sấp mặt” đâu mà là không kịp đếm. Mất tới bốn tiếng đồng hồ và một cơ số cú tát trong đủ các góc máy để khoảnh khắc gây sung sướng cho cả nhà được ra đời". 

 Trấn Thành, Lan Phương, Hoàng Mèo, Tuấn Trần và Lê Giang trong Bố già

Thay vì chia sẻ kỷ niệm về những cú tát đau điếng khiến cả rạp đứng lên vỗ tay vì hả hê thì Lan Phương tiết lộ, khán giả sung sướng một thì bản thân cô sung sướng gấp 10 lần. Vì làm diễn viên, chạm được vào cảm xúc khán giả là điều tuyệt vời nhất". 

Hiện Bố già vẫn đang là tên phim hot nhất rap chiếu. Sau 9 ngày ra rạp, bộ phim thu về hơn 200 tỉ đồng - một doanh thu kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt và dự kiến sẽ vẫn tiếp tục tăng cao trong những ngày tới. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí