Giải Trí

Lan Ngọc hài hước nói muốn làm 'bách biến nữ' thay vì 'ngọc nữ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:05 | 03/02/2021

Nữ diễn viên 'Cánh đồng bất tận' nói 'ngọc nữ' là danh xưng dành cho Tăng Thanh Hà còn cô muốn hướng đến một hình ảnh khác nên mỗi khi được gọi như vậy, cô thấy ngại.

Trong lời chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, cô thấy ngại khi được mọi người gọi là ngọc nữ, vì bản thân nữ diễn viên thấy mình chưa đủ chuẩn đằm thắm. 

Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình không phải "Ngọc nữ"

Lan Ngọc nói: "Thật ra, ngọc nữ đó giờ chỉ có chị Hà (Tăng Thanh Hà) thôi. Ngọc không phải. Ngọc không đủ chuẩn đằm thắm để làm ngọc nữ đâu. Nên đôi khi báo chí kêu tên như vậy, Ngọc khá ngại".

Nữ diễn viên cũng lý giải, với cô "ngọc nữ" không chỉ là một danh xưng mà còn là chuẩn mực. Và người muốn đạt được nó phải đạt được nhiều yêu cầu khác nhau mới có. 

Riêng bản thân cô không có định hướng trở thành một ngọc nữ. Cô có mong muốn xây dựng hình ảnh khác. Và đang trong cuộc hành trình tìm hướng đi, tìm định nghĩa cho chính mình. 

Ninh Dương Lan Ngọc còn hài hước: "Không có bà ngọc nữ nào lầy lồi như tôi luôn" và tiết lộ thêm, rất có thể cô muốn trở thành một kiểu "bách biến nữ hay gì đó đại loại vậy. 

Cô hoạt động trong nhiều lĩnh vực 

Lời chia sẻ của nữ diễn viên đã nhận được nhiều phản hồi yêu mến của người hâm mộ vì sự thẳng thắn, chân thật của mình. 

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực từ phim ảnh, gameshow, sân khấu cho đến thời trang. Nhan sắc của "cô Cám" cũng ngày càng thăng hạng, mặn mà và có phần quyến rũ hơn so với vẻ đẹp thanh thuần, dịu dàng khi mới bước chân vào làng giải trí. 

Nhan sắc ngày càng thăng hạng và quyến rũ hơn 

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc (sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990) là một nữ diễn viên người Việt Nam. Đầu năm 2015, cô đoạt giải quán quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ". 

Lan Ngọc có lượng fan hùng hậu được gọi là Cám Con. Ngoài danh xưng Cám Mẹ thì Lan Ngọc còn được các fan Cám Con đặt biệt danh là Mẹ Nọc hay Mẹ Nòng Nọc.


  • Ở Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ninh Dương Lan Ngọc vướng nghi án đạt giải không thuyết phục, nhiều ý kiến cho rằng cô không xứng đáng với giải thưởng này vì phần trình diễn của cô được đầu tư hơn hẳn so với các phần trình diễn khác, nghi ngờ có sự ưu ái cá nhân. 
  • Ninh Dương Lan Ngọc bị tố cướp vai diễn của Angela Phương Trinh. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại tiếp tục lên sóng gọi Angela Phương Trinh là đàn em, trong khi tuổi nghề của Ninh Dương Lan Ngọc nhỏ hơn Angela Phương Trinh rất nhiều khiến cô hứng chịu không ít gạch đá từ dư luận. 
  • Tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Linh Chi và Ngọc Trinh bị cộng đồng mạng đánh giá có hành động không phù hợp với Thủy Tiên. Theo đó, tuy Thủy Tiên có mặt trước, Ninh Dương Lan Ngọc đến sau nhưng bị cộng đồng mạng cho là cô không chào đàn chị. Sau đó khi Thủy Tiên rời đi, Lan Ngọc nhìn theo và bị ống kính quay lại, cộng đồng mạng tiếp tục cho rằng cô đã liếc Thủy Tiên. Sau vụ việc, anti-fan đã tấn công các nhãn hàng, gameshow có mặt của Lan Ngọc, tạo nhóm "anti Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh" cũng như vào video ca nhạc của cô yêu cầu xin lỗi. Đỉnh điểm là xuất hiện group antifan Ninh Dương Lan Ngọc chạm ngưỡng 30.000 thành viên chỉ sau vài ngày, hiện tại đã bị đánh sập, antifan quyết không nhân nhượng với cô nên các group anti khác lại mọc nên như nấm khiến Ninh Dương Lan Ngọc không xuất hiện trên mạng xã hội một thời gian


 


  • Năm 2017 - Gương mặt châu Á - Vai diễn Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn. 
  • Năm 2011 - Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện - Vai diễn Nương trong Cánh đồng bất tận. 
  • Năm 2020 - Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất - Vai diễn Miss Q trong Gái già lắm chiêu 3 
  • Năm 2019 - Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên của năm - Vai diễn Nhã Linh Cua lại vợ bầu

 TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí