Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Lần duy nhất Thành Long nhờ người đóng thế và tặng đồng hồ Ferrari

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:00 | 08/04/2021

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, hiếm hoi lắm mới có một lần Thành Long mới nhờ người đóng thế cho mình.

Thành Long là ngôi sao võ thuật luôn đích thân đảm nhận những cảnh quay mạo hiểm trong phim của mình tham gia

Thành Long là một trong những ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng thế giới. Hầu hết trong các tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình của mình, dù gặp khó khăn hay nguy hiểm đến cỡ nào, Thành Long luôn tự đảm nhận mà không cần diễn viên thế thân. Chính vì thế, sự nghiệp của ông gặt hái vô số thành tích đáng tự hào nhưng cũng tỉ lệ thuận với số thương tật trên người mà ông gánh chịu.

Khá liều mạng và thích mạo hiểm nhưng duy nhất một lần khi quay Đại náo phố Bronx, Thành Long đã phải sử dụng người đóng thế. Nguyên nhân là trong phim này có một số lượng lớn cảnh quay rượt đuổi xe cộ, đòi hỏi diễn viên phải có kỹ năng điều khiển ô tô siêu việt. 

Duy chỉ ở phim Đại chiến phố Bronz, anh phải nhờ người đóng thể vì không có kĩ năng điều khiển ô tô

Nói về võ thuật thì Thành Long tự tin không thua ai, còn về tốc độ hay điều khiển ô tô thì hẳn không phải sở trường của ông. Ở thời điểm đó, Thành Long có muốn tập luyện cũng không thể kịp với tiến độ quay phim. Để bộ phim đạt hiệu quả cao nhất, ông đành chấp nhận việc nhờ người đóng thế trong một số cảnh quay nguy hiểm.

Thành Long còn hào phóng mua tặng cho người thế thân của mình một chiếc đồng hồ Ferrari

Diễn viên được vinh dự đóng thế cho Thành Long ở Đại náo phố Bronx  là Zeng Fanren. Anh là tay đua nổi tiếng giỏi về kỹ năng điều khiển xe. Nhờ có sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế này mà Thành Long đã gặt hái được thành công cho vai diễn khó xơi. 

Ngôi sao võ thuật đã hào phóng khi mua tặng cho diễn viên đóng thế của mình một chiếc đồng hồ Ferrari đắt đỏ để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Điều đó cho thấy sự biết điều và biết ơn của Thành Long đối với người đã giúp đỡ mình trong công việc khó nhằn. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí