Giải Trí

Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:19 | 28/01/2022

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đầu năm 2022 cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam (Mister Universe 2022) chính thức khởi động để tìm kiếm những thí sinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, xứng đáng đại diện cho phái mạnh Việt Nam tham dự các cuộc thi nam vương quốc tế.

Sau Tiến Đoàn, Trịnh Bảo là nhan sắc nam ghi tên Việt Nam vào đấu trường Mr International 2018.

Các thí sinh từ 18 -30 tuổi, chiều cao 1m75 trở lên, là người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều có cơ hội tham gia ứng tuyển. 

Với cuộc thi dành cho nam, hình thể là yếu tố vô cùng quan trọng nên Ban tổ chức quyết định công bố cuộc thi sớm trước vòng sơ tuyển 5 tháng để các ứng viên có thời gian tập luyện hình thể và kỹ năng chuẩn bị cho cuộc thi.

Ông Phạm Duy Khánh - Trưởng ban tổ chức Nam vương Hoàn vũ Việt Nam mùa đầu tiên.

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe Vietnam 2022 do Five6 Entertaiment tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tại Việt Nam, rất ít những cuộc thi Nam vương dành cho phái mạnh,  điều này gây nên sự mất cân bằng và công bằng giữa nhan sắc phái đẹp và phái mạnh, trong khi mỗi năm có hàng chục cuộc thi dành cho nữ giới thì nam giới gần như không được quan tâm đến, khiến vị thế của các nam người mẫu ngày càng mờ nhạt. 

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là tâm huyết nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ tạo được một sân chơi chất lượng, sẽ chọn được những đại diện nam tiêu biểu nhất. 

Poster Nam vương Hoàn vũ Việt Nam mùa đầu tiên.

"Top 3 ngôi vị cao nhất đều sẽ được quyền tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu quốc tế. Chúng tôi tổ chức cuộc thi với mong muốn lấy lại vị thế cho người mẫu nam và tạo nên những sân chơi thực sự chuyên nghiệp mang tên Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 - ông Phạm Duy Khánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ.

Hiện vòng casting của Nam vương Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức tổ chức vào tháng 5-2022. Bên cạnh ngôi vị Nam vương dành cho người chiến thắng với tổng giải thưởng hơn 3 tỉ đồng và cơ hội tham dự Mr World, Man of the year,... của thế giới. 

Cuộc thi cũng sẽ trao giải phụ như: Nam vương thể thao, Nam vương phong cách, Nam vương tài năng, Gương mặt thương hiệu, Nam vương có hình thể đẹp nhất…


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40