Giải Trí

Lần đầu làm host, Nathan Lee khiến một ca sĩ trẻ bật khóc

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:45 | 28/11/2021

Đảm nhận dẫn dắt talkshow của The cover show, Nathan Lee tài tình khơi mở cảm xúc, khiến Trọng Đức - giọng ca vừa chiến thắng tuần đầu tiên phải rơi nước mắt khi tâm sự.

The cover show - Sắc màu thời gian là gameshow âm nhạc mới lạ và hoàn toàn mới khi tái hiện lại những bản hit đình đám một thời đang gây sốt với khán giả. 

Bên cạnh bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu với sân khấu hoành tráng, dàn nhạc sĩ, ca sĩ đình đám, The cover show còn là nơi để các giọng ca trẻ có cơ hội trình diễn tài năng và đam mê âm nhạc. Theo đó, sau tập phát sóng đầu tiên vào 17-11, Trọng Đức là ca sĩ trẻ được trao tấm vé đồng hành tiếp với chương trình. 

Trọng Đức có 2 phần trình diễn ấn tượng với bản hit Tôi yêu Mẹ yêu của nhạc sĩ Phương Uyên.

Vì thời lượng của The cover show có giới hạn nên Ban tổ chức dành riêng những talkshow do ca sĩ Nathan Lee dẫn dắt và trò chuyện cùng với những khách mời đặc biệt này. Trong vai trò mới, Nathan Lee khiến khán giả thích thú vì những màn đối đáp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc giữa host và khách mời.

Nathan Lee không phải là cái tên xa lạ với khán giả. Nếu như trước đây, Nathan Lee thường xuất hiện khá nổi bật và ấn tượng trước công chúng, thì tại talkshow này, anh đã có những phát ngôn “gây sốc” bởi quá sâu sắc và tràn đầy cảm xúc. 

Host Nathan Lee trò chuyện với giọng ca xuất sắc của The cover show - Trọng Đức.

Giọng ca Tiễn em trong mưa như một người anh trong nghề, gần gũi sẵn sàng chia sẻ với Trọng Đức những câu chuyện xoay quanh âm nhạc.

Sau những cảm xúc hạnh phúc ngỡ ngàng khi lần đầu được đứng trên sân khấu lớn, trở thành ca sĩ chiến thắng ở The cover show, Trọng Đức đã rơi nước mắt vì không kiềm chế được cảm xúc, tâm sự với Nathan Lee về hành trình đến với âm nhạc. 

Giọng ca trẻ đã nghẹn ngào rơi nước mắt khi trò chuyện với Nathan Lee.

Qua những thông điệp mà Nathan Lee chia sẻ, ta có thể thấy được xuất phát điểm của bạn ra sao không phải là vấn đề quan trọng, chỉ khi bạn cố gắng hết mình để thể hiện năng lực và tài năng, thì nhất định bạn sẽ thành công.

Nói về ca sĩ Trọng Đức, host Nathan Lee chia sẻ trong buổi talkshow: “Em là một màu sắc khác biệt hoàn toàn so với các ca sĩ khác, nơi em có nguồn năng lượng tươi mới, có tố chất là tốt nhưng tài năng cũng cần được mài giũa”. 

Chắc chắn, The cover show - Sắc màu thời gian sẽ là một trong những dấu ấn quan trọng trong cuộc đời chàng ca sĩ Trọng Đức. Với buổi talkshow ý nghĩa và nhân văn này, khán giả sẽ thấy một Nathan Lee đa năng và tình cảm, một nghệ sĩ chân chính sẵn sàng giúp đỡ thế hệ đàn em.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí