Giải Trí

Lần đầu dự sự kiện giải trí, Lý Tử Thất gây thất vọng về nhan sắc

THUÝ MINH

Đăng lúc 09:50 | 01/03/2021

Lần đầu tiên tham dự sự kiện lớn của Cbiz, Lý Tử Thất đã nhận được giải thưởng lớn. Tuy nhiên, nhan sắc của ‘Tiên nữ đồng quê’ lại gây tranh cãi.

Lý Tử Thất được biết đến là một Blogger - Vlog về mỹ thực thu hút hàng trăm triệu lượt xem mỗi clip. Những clip của Lý Tử Thất thường gắn liền với cuộc sống đồng quê. Bên cạnh những clip ẩm thực độc đáo, Lý Tử Thất còn thu hút bởi nhan sắc dịu dàng, thoát tục của mình. 

Lý Tử Thất được yêu mến qua những video ẩm thực và cuộc sống đồng quê 

Với cuộc sống ẩn dật, đồng quê thì Lý Tử Thất hầu như chưa bao giờ xuất hiện tại sự kiện nào của Cbiz. Tuy nhiên, vào Đêm hội Weibo 2020 diễn ra vào tối 28-2, Lý Tử Thất đã nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng khi lần đầu xuất hiện tại một sự kiện mang tầm quy mô lớn như thế.

Xuất hiện tại Đêm hội Weibo, Lý Tử Thất đã kết hợp giữa hiện đại lẫn cổ điển khi diện bộ váy dài bồng bềnh đi kèm áo khoác đen cùng lối make up và làm tóc quen thuộc. Đáng lý ra, với bộ váy và cách phối đồ của Lý Tử Thất sẽ giúp “Tiên nữ đồng quê” ghi điểm, nhưng với chiều cao khiêm tốn cùng đôi giày cao gót đã vô tình làm lộ khuyết điểm của cô. 

Ở góc nghiêng và ảnh đã qua chỉnh sửa Lý Tử Thất nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc

Bên cạnh trang phục, nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Lý Tử Thất đã gây hoang mang. Thậm chí, với gương mặt thiếu sức sống, khuôn miệng lệch, hốc hác đã khiến nhiều cư dân mạng thất vọng so với nhan sắc trong những clip trước đó của cô. 

Lý Tử Thất gây thất vọng khi xuất hiện trên thảm đỏ Đêm hội Weaibo 2021

Trước những lời chê bai của một số cư dân mạng, cũng có những người lên tiếng bảo vệ Lý Tử Thất và cho rằng một blogger với nhan sắc như vậy đã rất ổn rồi. Dù sao “Tiên nữ đồng quê” cũng không phải là minh tinh vạn người mê hay hoa hậu. Hơn nữa, Lý Tử Thất không phải dựa vào gương mặt để kiếm sống.

Lần đầu tham gia sự kiện Cbiz, Lý Tử Thất đã nhận giải thưởng lớn

Nếu như ngoại hình của Lý Tử Thất gây thất vọng thì sự xuất hiện lần đầu của cô tại sự kiện quy mô lớn không hề uổng công khi “tiên nữ đồng quê” bất ngờ được vinh danh ở hạng mục Nhân vật hot nhất của năm.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20