Giải Trí

Lâm Vũ mang xe hơi cổ vô giá lên sân khấu gây choáng ngộp

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 15/06/2022

Trong đêm chung kết xếp hạng ‘Đấu trường ngôi sao 2022’, đội Lâm Vũ sẽ mang đến tiết mục tươi vui, nhiều màu sắc. Anh mang xe hơi cổ vô giá lên sâu khấu gây choáng ngộp.

Poster đêm chung kết "Đấu trường Ngôi sao 2022" - Ảnh: BTC

Hành trình Đấu trường ngôi sao 2022 đã gần đến vạch đích. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra tối nay (15-6) với sự tranh tài của 3 đội của ca sĩ Lâm Vũ, Phương Trinh Jolie hay Nam Cường.

Ca sĩ Ngọc Ánh là một trong hai giám khảo khách mời vòng chung kết và cũng là người đảm nhận trọng trách tìm ra quán quân xứng đáng cho mùa thi năm nay.

Đánh giá về khả năng chiến thắng của ba đội Lâm Vũ, Phương Trinh Jolie và Nam Cường trước đêm chung kết, giám khảo Ngọc Ánh thẳng thắn cho biết các vị đội trưởng rất tinh tế và kĩ lưỡng khi lựa chọn ca sĩ tham gia trong đội của mình. Do đó, khi vào chung kết, các đội đều sở hữu những thành viên ưu tú.

Ca sĩ Ngọc Ánh

“Mỗi ca sĩ đều có tiềm năng và thế mạnh đặc biệt của mình, điểm chung là ai cũng hát hay nên thành ra đó là áp lực dành cho giám khảo chúng tôi. Bên cạnh đó, các đội trưởng đều là người dày dặn kinh nghiệm biểu diễn nên càng thêm phần khó khăn để so sánh” - Ngọc Ánh chia sẻ.

Nói về ba đội trưởng, giám khảo Thanh Bạch cho biết họ thành công được minh chứng bằng độ nổi tiếng và niềm yêu mến của khán giả. “Ban tổ chức đã không nhìn lầm người khi chọn lựa ba đội trưởng tài năng để dẫn dắt các nghệ sĩ thành viên. Ba năng lượng khác nhau nhưng đều mãnh liệt như nhau”, Thanh Bạch chia sẻ.

MC Thanh Bạch

Trong đêm chung kết xếp hạng, đội Lâm Vũ gồm Tuyết Mai và Xuân Nghi mang tới phần trình diễn rộn ràng và nhiều màu sắc tựa một lễ hội carnaval của Brazil, với ca khúc Có nhớ đêm nào  Đêm huyền diệu. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của chiếc xe hơi cổ với giá trị vô giá.

“Tôi đầu tư cho tiết mục cuối này khoảng 20 vũ công, một chiếc xe hơi mui trần cổ cùng rất nhiều trang phục mang màu sắc lộng lẫy của carnaval. Bên ngoài hoành tráng thì bên trong cũng không kém cạnh khi phần nhạc được phối mới và lạ tai”, Lâm Vũ bật mí về tiết mục.

Đội của ca sĩ Lâm Vũ

Đội trưởng Nam Cường tâm sự đã phải cân đo đong đếm rất nhiều để lựa chọn bài hát phù hợp cho các giọng ca nội lực của đội mình. Nam Cường cùng Trọng Khương và cặp song ca Trần Vũ - Thu Trang mang đến liên khúc Thương ca tiếng Việt Tình ca.

“Hơn hết bản thân là người Việt Nam thì cần phải hiểu rõ rằng đất nước ta ngoài bản sắc văn hóa dân tộc được thế giới biết tới thì ngôn ngữ và chữ viết riêng cũng là một thứ để người Việt tự hào. Chính vì thế đội chúng tôi muốn tôn vinh và nhắc nhớ đến khán giả dù có hòa nhập đến mức nào đi chăng nữa thì nguồn gốc của tiếng Việt cần phải được giữ gìn”, Nam Cường nói.

Đội của ca sĩ Nam Cường

Phương Trinh Jolie cùng hai thành viên Tikull Đặng và Trương Trần Anh Duy sẽ đem tới tình yêu quê hương đất nước và sự hào hùng của tinh thần dân tộc qua bản mashup Hồn thiêng đất Việt, Lời ru Âu Lạc Đất nước lời ru.

Phương Trinh Jolie cùng hai thành viên tiếp tục đem sự hiện đại nhằm tạo sự gần gũi cho khán giả trẻ đến với Đấu trường ngôi sao. Trong đêm chung kết xếp hạng cô cùng đồng đội sẽ “tung chiêu cuối” mang tới phần hòa âm lần đầu tiên xuất hiện trên sóng cuộc thi.

Đội của ca sĩ Phương Trinh Jolie 

Quán quân Đấu trường ngôi sao mùa 2 sẽ thuộc về ai? Chương trình được phát sóng vào 21h ngày 15-6 trên THVL1.

Trailer đêm chung kết Đấu trường ngôi sao 2022 - Nguồn: JET VIRAL


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí