Giải Trí

Lâm Tâm Như xóa ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, hôn nhân rạn nứt?

THÚY MINH

Đăng lúc 17:40 | 25/10/2020

Sau cãi vã trên phố, Lâm Tâm Như bất ngờ xóa loạt ảnh ngọt ngào cùng Hoắc Kiến Hoa trên mạng xã hội, dấy lên tin đồn hôn nhân đã rạn nứt như các blogger đã đưa trước đó.

Vào chiều ngày 25-10, nhiều netizen tinh ý phát hiện ra Lâm Tâm Như đã xóa một loạt ảnh ngọt ngào, tình cảm với ông xã Hoắc Kiến Hoa mà cô đăng tải trên mạng xã hội trong giai đoạn vừa qua. Sự việc đang được truyền thông lẫn người hâm mộ quan tâm nhiều nhất trong hôm nay. 

Lâm Tâm Như xoá ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, hôn nhân rạn nứt_Lâm Tâm Như xóa ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, hôn nhân rạn nứt? 

Được biết, vào ngày 23-10, truyền thông Đài Loan đã đăng tải loạt bằng chứng hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã xảy ra tranh cãi trên phố. Sau một hồi cãi nhau, Hoắc Kiến Hoa đi mua đồ ăn rồi lái xe về trước, bỏ lại một mình Lâm Tâm Như ngồi khóc trên phố.

Sau khi bị truyền thông phanh phui, phía Lâm Tâm Như đã lên tiếng đính chính là hôm đó hai người chỉ có chút bất đồng khi thảo luận về một số việc và cô muốn đi bộ sau khi ăn để dễ tiêu hóa nên mới bảo chồng lái xe về trước. Tuy nhiên động thái xóa ảnh chụp chung của cô mới đây càng khiến dân tình tin rằng hai người đang gặp phải trục trặc hôn nhân.

Lâm Tâm Như khóc trên phố sau khi cãi vã với Hoắc Kiến Hoa vào ngày 23-10. 

Hiện tại, động thái của Lâm Tâm Như đang được thảo luận rất sôi nổi trên các diễn đàn xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng trước đó các blogger tung tin cả hai trục trặc hôn nhân rồi ly hôn phải chăng là thật? 

Cũng có người đa nghi cho rằng Lâm Tâm Như đã xóa ảnh trước khi đoạn clip cùng loạt ảnh cãi vã trước đó xuất hiện...

Loạt ảnh tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trước đây. 

Một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm của mình trước động thái Lâm Tâm Như xóa ảnh chụp chung với ông xã Hoắc Kiến Hoa:

  • Vợ chồng cãi nhau là bình thường. Giận hờn xóa tí ảnh cũng không sao. Mong chỉ là mâu thuẫn nho nhỏ. Vì họ có cô con gái chung nên chúc họ có thể êm đẹp giải quyết những mâu thuẫn gia đình.
  • Thấy bảo cô Như hay kiểu sao tác tạo nhiệt để tránh bị quên lãng chứ thực tế gia đình hạnh phúc cơ mà mệt với nhà này ghê. Muốn nổi thì đi đóng phim hoặc quay show đi bài ca hôn nhân kiểu này năm nào cũng bật lại vậy.
  • Ảnh đã xóa trước khi lều báo đăng clip cãi nhau vì có dính đến quảng cáo. Mấy thím hóng drama thì nên dùng não xíu, đừng để lều báo dắt mũi. Thấy có drama là auto bên nữ làm trò, sao mà sống bẩn thế.
  • Cãi nhau được mấy ngày mà lại xóa ảnh người ta hiểu lầm đó. 
  • Cũng không flop, thiếu nhiệt hay mà sao cứ phải đẻ chuyện mập mờ để đám blog lên bài hoài nhỉ.
  • Tuy hôn nhân là chuyện riêng nhưng rất ghét kiểu mập mờ này, cứ tạo lý do cho bọn blogger đăng bài rồi lại đi giải quyết hậu quả.
  • Người nổi tiếng cũng là vợ chồng bình thường thôi. Vợ chồng nào chả giận nhau cãi nhau. Khi nào 2 người này ly hôn mới nói chứ việc này bình thường thôi. Bắt đầu nhiều người lại suy đoán vớ vẩn đây.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí