Giải Trí

Lâm Tâm Như tiết lộ về tình huống dở khóc dở cười với Hoắc Kiến Hoa

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 15/12/2021

Lâm Tâm Như đã khiến nhiều người không biết nên vui hay nên buồn khi cô tiết lộ về ‘định mệnh’ giữa cô và ông xã.

Từ tình bạn chuyển sang tình yêu để rồi tiến thêm một bước xa hơn nữa, tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị đảo lộn mọi mặt khi đối diện với những tin đồn nhảm xảy ra như cơm bữa. 

 

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có dịp hợp tác trong bộ phim Tầu điện ngầm 2006

Nhưng bất cứ khi nào những tin đồn ly hôn, ly thân, bạo hành gia đình xảy ra, cả hai sẽ sử dụng nhiều cách khác nhau để chứng minh tình yêu của họ và phá vỡ tin đồn bất hòa một cách khôn khéo nhất.

Vào ngày 13-12, một số phương tiện truyền thông đã đăng tải đoạn video phỏng vấn Lâm Tâm Như chia sẻ về lần đầu tiên gặp ông xa Hoắc Kiến Hoa với một tình huống tréo ngoe khiến nhiều người thích thú.

Trong video, Lâm Tâm Như kể về lần hợp tác đầu tiên với ông xã Hoắc Kiến Hoa. Cô cho biết cả hai gặp nhau khi hợp tác trong phim truyền hình Tàu điện ngầm vào năm 2006. 

Dù cả hai đã quay phim cùng nhau được một tháng nhưng vì Hoắc Kiến Hoa tính tình khá trầm và “thích cô độc, không thích nói chuyện” nên hai người vẫn chưa nói chuyện và qua lại nhiều vào thời điểm đó.

Hoắc Kiến Hoa luôn dùng hành động để chứng minh tình yêu của mình dành cho Lâm Tâm Như

Ngay cả khi nữ diễn viên chủ động mời Hoắc Kiến Hoa đi ăn đồ ăn vặt, anh cũng từ chối và quay người bước ra ban công. Điều này, khiến Lâm Tâm Như cảm thấy khó hiểu. 

“Có lần tôi đang ngồi trò chuyện với mọi người trong phòng, thấy Hoắc Kiến Hoa đi qua liền chủ động rủ nhau đi ăn vặt, Hoắc Kiến Hoa trực tiếp nói không, sau đó cùng trợ lý và tài xế đi ra ban công nhìn vào màn đêm đen kịt bên ngoài. Lúc này, tôi cảm thấy khó chịu và khó hiểu không biết anh ấy đang nghĩ gì”, Lâm Tâm Như cho biết.

Mãi về sau, Hoắc Kiến Hoa cũng đã lên tiếng giải thích cho Lâm Tâm Như lý do anh từ chối cô lúc đó. Hoắc Kiến Hoa nói rằng đó là vì cảnh tiếp theo của hai người là một cảnh bi thảm, anh ấy sẽ nằm trên giường bệnh, còn Lâm Tâm Như khóc lóc thảm thiết.

Lâm Tâm Như

Trước những lời giải thích của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã dang tay, cười và phàn nàn rằng: "Trông tôi rất thiếu chuyên nghiệp" mới khiến Hoắc Kiến Hoa lo lắng cho cảnh diễn đến thế. Điều này cũng phản ánh sự nghiêm túc của Hoắc Kiến Hoa trong việc đóng phim.

Đồng thời, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ ông xã Hoắc Kiến Hoa là một người si mê con gái. Thậm chí, nhiều người còn đùa khi gọi nam diễn viên là “nô lệ của con gái”.

Lâm Tâm Như cho biết, trước cửa nhà anh có rất nhiều cửa hàng đồ cưới. Mỗi khi Hoắc Kiến Hoa đưa con gái đến lớp và  ngang qua các cửa hàng đồ cưới, con gái Cá Heo Nhỏ của cô luôn muốn mặc váy cưới thật đẹp. Dẫu vậy, Hoắc Kiến Hoa đều "ngó lơ" vì anh không muốn con gái kết hôn sớm, muốn ở bên con gái thật lâu.

Với tình yêu thương dành cho con gái nhỏ, Hoắc Kiến Hoa được mệnh danh là 'nô lệ của con gái'

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Hoắc Kiến Hoa cho biết ngay lúc được ôm con gái sau khi chào đời, anh đã khóc vì xúc động nói: "Cuối cùng trên đời này cũng có một thứ thuộc về anh ấy".

Khác với những tình huống “ngược” trên phim hay những đồn thổi không mấy hay ho gì xoay quanh cặp đôi thì ngoài đời Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa lại rất hạnh phúc. Tuy không nói, nhưng Hoắc Kiến Hoa luôn thể hiện tình yêu của mình với gia đình thông qua những hành động của chính mình.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10