Giải Trí

Lâm Tâm Như khóc ngoài đường sau khi cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa

THÚY MINH

Đăng lúc 17:10 | 23/10/2020

Thông tin cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau ngoài đường đã trở thành tâm điểm được quan tâm.

Loạt hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xảy ra mâu thuẫn ở ngoài đường lan truyền khắp mạng xã hội.

Thông tin cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau ngoài đường đã trở thành tâm điểm được quan tâm.

Không rõ vì nguyên nhân gì mà vợ chồng cặp sao nảy sinh mâu thuẫn, nhưng khi Hoắc Kiến Hoa định an ủi bà xã bằng cách nắm lấy tay Lâm Tâm Như thì bị Lâm Tâm Như gắt gỏng: “Anh làm gì thế!”.

Trước sự quát tháo, khó chịu của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã giật tay Lâm Tâm Như và hét lớn: "Làm gì vậy?".

Sau khi nổi nóng với vợ, Hoắc Kiến Hoa một mình đi mua đồ ăn và lái xe về nhà bỏ mặc Lâm Tâm Như.

Sau khi cãi vã, cặp đôi đã tách nhau ra. Hoắc Kiến Hoa đã bỏ đi mua đồ ăn và sau đó lái xe về nhà trước bỏ mặc Lâm Tâm Như ngoài đường. 

Trước thái độ của ông xã, Lâm Tâm Như đã đi một mình bên đường, ngồi khóc và không ngừng lau nước mắt. Mặc dù trời bắt đầu mưa nhưng Lâm Tâm Như vẫn không rời đi hay tìm chỗ trú mà vẫn ngồi bên đường khóc thấy thương.

Lâm Tâm Như ngồi khóc ngoài đường sau khi cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa.

Một lúc sau, có vẻ sợ bị người hâm mộ phát hiện ra mình, Lâm Tâm Như không ngừng nhìn xung quanh rồi đi tới dưới một tán cây tránh mưa với đôi mắt sưng đỏ. Ngồi một lúc trên ghế đá, nữ diễn viên mới đứng dậy rời đi.

Sau khi thông tin và hình ảnh được đăng tải, phía truyền thông Đài Loan đã liên hệ với cặp đôi về việc cả hai xảy ra mâu thuẫn trên đường thì phía Lâm Tâm Như cho biết hai người chỉ đang bàn bạc vài chuyện thì bất đồng xảy ra và ngày một căng thẳng hơn, nên cả hai đã quyết định tách lẻ ra, bản thân cô vì muốn đi bộ để tiêu hóa thức ăn nên đã kêu chồng lái xe về trước.

Ngoài ra, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách cũng cho biết thêm: “Lúc đó mưa càng lúc càng lớn, khi trốn mưa trong công viên, tôi đang suy nghĩ đến vài việc nên mới có vẻ thất thần. Cuối cùng, vì mưa quá to, tôi đành phải gọi xe taxi để về nhà".

Mặc dù phía Lâm Tâm Như đã lên tiếng giải thích về việc cả hai đã cãi nhau ngoài đường nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ hôn nhân của cả hai. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2016. Không lâu sau, Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng. Sau khi sinh con, Lâm Tâm Như quay lại với công việc nghệ thuật thay vào đó Hoắc Kiến Hoa lại tạm thời ở ẩn để thay vợ chăm sóc con nhỏ. 

Cũng từ sau khi kết hôn, có rất nhiều thông tin thất thiệt cho rằng Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới, Lâm Tâm Như bị chồng bạo hành, Hoắc Kiến Hoa ngoại tình, Lâm Tâm Như dẫn trai lạ về nhà...

Thật ra, vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa cũng là chuyện thường ngày ở huyện. Nhưng cứ là ngôi sao thì nhất cử nhất động đều bị soi và "chuyện bé xé to". Thế mới thấy, nổi tiếng chắc gì đã sướng!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí