Giải Trí

#PHIM VIỆT

Làm sao để có cảnh mưa tuyệt đẹp của 'Hướng dương ngược nắng'?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:22 | 01/04/2021

Phân cảnh mưa trong 'Hướng dương ngược nắng' lại được quay giữa lúc trời nắng đẹp. Vậy đoàn phim đã tạo mưa ra sao mà lên hình lại lãng mạn quá đỗi ?

Trong tập 17 của phần 2 của Hướng dương ngược nắng có khá nhiều tình tiết gây cấn và cao trào. Trong đó có phân cảnh nhân vật Minh của Lương Thu Trang bị cả mẹ và em trai từ mặt, không coi cô là người thân nữa. 

Thế giới của Minh như sụp đổ hoàn toàn, nhân vật Hoàng của Việt Anh muốn an ủi Minh nhưng cũng chỉ như thêm dầu vào lửa mà thôi. Cả hai dằn co dưới trời mưa vừa bi thương lại vừa lãng mạn.

Ít ai ngờ, phân cảnh mưa lãng mạn trên phim này lại được quay giữa lúc trời nắng đẹp, vậy mưa ở đâu ra? Mọi lời giải đáp đã được hé lộ trong đoạn clip hậu trường của Hướng dương ngược nắng

Cảnh mưa cực lãng mạn trong Hướng dương ngược nắng

Hoá ra, để có cảnh mưa, cả đoàn phim đã tự tạo ra những cơn mưa nhân tạo. Hai nhân viên phải trèo lên cây dùng vòi nước phun nước tưng bừng. Một nhân viên khác đứng một góc bên dưới cũng "nhiệt tình" làm mưa. 

Xung quanh cảnh quay mới hỗn loạn nào là đạo diễn, quay phim.... và cả người dân tò mò đứng đông kín để xem. Thế mà, hô "diễn" là Lương Thu Trang và Việt Anh nhiệt tình nhập vai ngay nên chỉ quay một lần là xong. Đúng chuẩn tinh thần làm việc chuyên nghiệp đây rồi!

Để có cảnh mưa thì cả đoàn phim phải cực thế này
Hai nhân viên trong đoàn phim phải trèo cây tạo mưa
Một người khác đứng nấp một góc dùng vòi phun nước để hỗ trợ 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30