Giải Trí

Lâm Chí Dĩnh vẫn qua lại với ‘tình cũ' Lâm Tâm Như

THÚY MINH

Đăng lúc 15:22 | 10/08/2020

Dù đã chia tay nhau và cả hai đã có cuộc sống riêng nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn thường xuyên liên lạc với 'tình cũ' Lâm Tâm Như.

Trong tập phát sóng mới nhất chương trình Mẹ chồng nàng dâu của đài truyền hình Hồ Nam, Lâm Chí Dĩnh và bố vợ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

Ba vợ (giữa) thẳng thắn hỏi Lâm Chí Dĩnh về bạn gái cũ

Cụ thể, khi bố vợ hỏi nam diễn viên: “Có bao giờ cậu liên lạc với bạn gái cũ sau khi yêu Trần Nhược Nghi không?”. Với câu hỏi này, mẹ Lâm Chí Dĩnh đã tỏ vẻ bất ngờ vì không biết bạn gái cũ mà ông xui nhắc đến là ai.

Tuy nhiên, lúc này Trần Nhược Nghi mới tiết lộ người bạn gái đó là Lâm Tâm Như thì Lâm Chí Dĩnh mới thẳng thắn thừa nhận rằng việc mình vẫn còn liên lạc với “tình cũ" Lâm Tâm Như. 

Gia đình đáng yêu của Lâm Chí Dĩnh

Không đợi bố chồng phải lo lắng và hiểu lầm, Lâm Chí Dĩnh tiếp tục giải thích: “Con phải tìm đội ngũ trang điểm nên có liên lạc lại với người yêu cũ. Vì những người con quen biết chỉ chuyên make up cho các nam nghệ sĩ, không thể nào áp dụng kiểu trang điểm ấy cho vợ được".

Với câu giải thích của Lâm Chí Dĩnh, bà xã anh cũng không tiếc lời khen ngợi dành cho “tình cũ" của chồng: “Con rất thích chị ấy. Tính chị ấy rất tốt".

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa (giữa) vui vẻ gặp gỡ Lâm Chí Dĩnh

Sau khi chương trình lên sóng, phần đối thoại này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ netizen. Nhiều người vẫn ngưỡng mộ tình cảm mà cả hai dành cho nhau. 

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh còn gây bão khi bất ngờ chia sẻ bức ảnh thân thiết của mình cùng Hoắc Kiến Hoa trên trang cá nhân. Thậm chí, anh còn trực tiếp gọi điện thoại rủ rê ông xã Lâm Tâm Như tham gia vào chương trình thực tế với anh. 

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như thời còn bên nhau

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh nảy sinh tình cảm khi đóng chung trong Bá vương học đường. Tuy nhiên, sau một thời dài hạnh phúc bên nhau, Lâm Tâm Như qua Đại lục phát triển sự nghiệp. Cũng từ đó, mối quan hệ của cả hai bắt đầu rạn nứt. Trước đó, Lâm Chí Dĩnh ghen vì cho rằng Lâm Tâm Như ngoại tình với Tô Hữu Bằng khi cả hai đang quay chung dự án Hoàn châu cách cách. Cuộc tình đó vì thế đã không có cái kết đẹp như mong đợi.  


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí