Giải Trí

'Lại Văn Wy' ra tận Hà Nội để gặp cho bằng được 'người anh em' Lại Văn Sâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:40 | 08/09/2020

Wowy Nguyễn đã ra tận Đài truyền hình Việt Nam - VTV (Hà Nội) để tìm gặp MC Lại Văn Sâm đúng như lời hẹn trước đây.

Cách đây một ngày, sau khi chính thức được "thay đồ" để bước vào vòng Đối đầu của Rap Việt, Wowy nhận được nhiều lời khen vì màn lột xác từ phong cách bụi bặm sang lịch lãm với cả cây vest đen. Thú vị hơn cả là các cư dân mạng lại ghép ảnh của rapper này với MC Lại Văn Sâm. 

Wowy còn hào hứng viết lên trang cá nhân rằng: "Bác ơi, mai con ra Hà Nội, bác cháu mình mà có duyên gặp nhau chụp chung tấm hình cạnh nhau là con vui lắm bác ạ. Không biết sao để bác biết con rất mong được chụp chung tấm hình với bác nữa...". Đáp lại tấm chân tình này, MC Lại Văn Sâm vào tận facebook của Wowy để lại bình luận: "Trông như 2 anh em ý nhờ. Chả biết thằng nào là anh, thằng nào là em nữa".

Nói là làm, chiều ngày 7-9, Wowy đã đăng tải đoạn clip chứng minh đã bay ra tận Hà Nội để tìm gặp cho bằng được "người anh em" Lại Văn Sâm. Diện vest bảnh bao kèm mắt kính cực ngầu, Wowy cho biết bản thân phải chỉn chu để gặp thần tượng của mình. Anh hào hứng bày tỏ cảm xúc trong đoạn livestream rằng: "Hôm qua mọi người đăng hình thì hôm nay Wowy đã có mặt tại Hà Nội. Đặc biệt, có mặt bên trong Đài Truyền hình Việt Nam - VTV, để gặp và có thể chụp với bác Lại Văn Sâm 1 tấm hình để chúng ta có 1 tấm hình Lại Văn Wy và Lại Văn Sâm".  Tiếp đó, trên fanpage của mình, nam huấn luyện viên Rap Việt này cũng chia sẻ dòng trạng thái vui nhộn: "Wowy đang đột nhập đại bản doanh VTV để truy tìm bác Lại Văn Sâm vì hôm nay kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng đầu tiên của VTV chắc bác sẽ lên hả... con nghĩ vậy!!! Tìm bác chụp chung tấm hình thiệt khoe mọi người".

Wowy vào tận đài Truyền hình Việt Nam và nhờ một người bạn gọi cho MC Lại Văn Sâm nhưng ông đã không nghe máy.

Hàng ngàn khán giả đã tham gia vào buổi livestream và vào trang cá nhân của Wowy chỉ để "hóng" giây phút nam HLV Rap Việt tìm gặp được MC Lại Văn Sâm. Dù đã nhờ một người bạn gọi điện cho MC Lại Văn Sâm, nhưng có vẻ ông đang bận việc nên không nghe máy. Tuy nhiên, Wowy cho biết sẽ không bỏ cuộc và sẽ tìm cơ hội gặp được MC nổi tiếng cho bằng được.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí