Giải Trí

#Sao TVB

Lái siêu xe 8 tỉ mua bánh mì, Xa Thi Mạn 'không có' tiền gửi xe

THÚY MINH

Đăng lúc 10:52 | 23/01/2021

Xa Thi Mạn bị truyền thông phát hiện lái siêu xe đậu trong khu vực cấm khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Mới đây, truyền thông Hong Kong bắt gặp Xa Thi Mạn ăn mặc giản dị lái siêu xe Maserati màu trắng trên Cửu Long Thành đi mua đồ ăn. 

Mặc dù lái siêu xe nhưng Xa Thi Mạn lại đậu xe trong khu vực cấm rồi sau đó đi bộ đến một tiệm bánh mì gần đó mua vội rồi rời đi nhanh chóng.

Xa Thi Mạn xuất hiện giản dị đi mua bánh mì

Sau khi rời khỏi tiệm bánh mì, Xa Thi Mạn tiếp tục lái xe đến một con đường khác để mua một số nguyên liệu và gia vị Thái. 

Việc đậu xe ở khu vực cấm rồi mua đồ vội vã để rời đi của Xa Thi Mạn khiến cộng động mạng đặt câu hỏi phải chăng “nhất tỷ" TVB sợ bị "ăn" giấy phạt chăng? 

Thậm chí, nhiều người còn hài hước troll rằng phải chăng nữ diễn viên Diên hy công lược tiết kiệm tiền đến mức không dám gửi xe để đi mua đồ cho thoải mái hơn?

Đơn giản có lẽ vì cô nàng quá bận rộn
Xa Thi Mạn ăn mặc giản dị xuất hiện tại một tiệm bán bánh mì trên Cửu Long Thành

Được biết, chiếc siêu xe hiệu Maserati mà Xa Thi Mạn lái trên Cửu Long Thành được cô mua sau khi quay xong bộ phim Diên hy công lược vào năm 2018 với giá khoảng 2,2 triệu NDT (gần 8 tỉ đồng).

Cận cảnh chiếc xế sang 8 tỷ của Xa Thi Mạn
Căn hộ tại Kim Sa Chuỷ - Hong Kong mà Xa Thi Mạn đang thuê thay vì tậu hẳn cho mình

Việc Xa Thi Mạn tiết kiệm như thế này cũng không phải là bất ngờ. Trong chương trình Cuộc sống của tôi vào năm 2020, nhiều người phát hiện ra việc Xa Thi Mạn đi thuê nhà tại một khu cao cấp tại Hồng Kông để ở thay vì tậu hẳn cho mình trong khi đó trong tay cô đang sở hữu khối tài sản 600 tỉ đồng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí