Giải Trí

Là 'nấm lùn', Hoà Minzy không ngại đọ chiều cao cùng tứ đại hoa hậu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:31 | 23/01/2021

Đúng là chiều cao của Hòa Minzy thua xa các nàng hậu H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Hoàng Thùy nhưng thần thái thì chưa chắc ai hơn ai.

Tối 22-1, WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Thảm đỏ của đêm trao giải quy tụ hàng loạt ngôi sao hàng đầu của showbiz đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong suốt năm qua cùng nhau góp mặt. 

Không gây ấn tượng trên thảm đỏ nhưng Hòa Minzy lại có màn chiếm spotlight trong hàng ghế khách mời. Cụ thể, nữ ca sĩ đã bất ngờ có cuộc gặp mặt bốn nàng hậu của Vbiz là Hoa hậu H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân và Võ Hoàng Yến.

Với tính cách hài hước và siêu lầy lội, Hòa Minzy nghĩ ngay đến việc kỷ niệm cuộc hội ngộ này bằng một "chiêu độc". Cô không ngại ngần đọ dáng bên bốn cô nàng chân dài nức tiếng showbiz. Tất nhiên, kết quả nhận được khiến ai xem cũng phải cười ngất vì nấm lùn bị "dìm đẹp" lọt thỏm giữa khung ảnh. 

Hoà Minzy tự tin đọ dáng cùng 4 nàng hậu nức tiếng

Tuy nhiên, cứu vãn lại cho Hoà Minzy chính là thần thái tự tin và sang chảnh ngút ngàn. Đây không phải lần đầu Hòa Minzy rơi vào tình huống này. Cô nhiều lần đứng cạnh những đôi chân dài mướt mắt của showbiz Việt, thậm chí phải đứng trên ghế mới có thể ngang bằng.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí