Giải Trí

Knet “ngao ngán” với màn khai khống chiều cao quá đà của G-Dragon

VĂN HÀ

Đăng lúc 09:15 | 08/03/2021

Những bức ảnh 'bóc mẽ' chiều cao của G-Dragon được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều Knet cho rằng thủ lĩnh nhà Big Bang đã khai khống quá đà chiều cao của mình.

Đối với một idol Kpop, chiều cao luôn là một điểm cộng góp phần giúp họ có hình ảnh đẹp trước công chúng. Có lẽ vì lý do đó mà không ít idol đã "tự ý" tăng thêm 1 đến 3 cm khi nói về chiều cao trong bản profile (lý lịch) của mình.

G-Dragon bất ngờ gây tranh luận vì chiều cao thực sự của mình

Tuy nhiên có nhiều trường hợp khiến Knet phải ngao ngán khi nhiều idol đã khai khống quá đà chiều cao của mình. Và mới đây, một tranh cãi đã nổ ra trên diễn đàn khi loạt ảnh “bóc mẽ” chiều cao của G-Dragon (Big Bang) được đăng tải trên mạng xã hội.  

Cụ thể, trong profile chính thức của G-Dragon ghi rằng nam idol cao 1m77. Tuy nhiên trong loạt ảnh chụp ngoài thực, thủ lĩnh nhà Big Bang lại trông rất thấp bé. Knet chỉ ra rằng ngay cả khi nam idol có thể khai khống từ 1 đến 3 cm thì trông vóc dáng của anh cũng không thể nào cao từ 1m74 đến 1m76 được. Đặc biệt là nhiều khả năng GD đã mang cả lót giày tăng chiều cao. 

Ảnh chụp ngoài đời thực của GD khiến Knet cho rằng nam idol nhiều khả năng chỉ cao 1m70

Netizen Hàn còn hài hước cho rằng nếu GD thật sự cao từ 1m75 đến 1m77 thì với những tấm ảnh đang gây “bão” trên diễn đàn mạng thì người đứng xung quanh nam idol có khi phải cao hai mét thì tỉ lệ mới hợp lý. Được biết đây không phải là lần đầu tiên chiều cao thực sự của nam rapper tài năng bị đem ra soi kỹ đến như vậy.

Trước đây, trong một bài viết “bóc mẽ” chiều cao thực sự của Big Bang, Knet từng chỉ ra rất nhiều điểm vô lý trong bản khai chiều cao của các thành viên. Trong số đó, họ cho rằng GD thậm chí chỉ cao tầm 1m66-67, trong khi đó Taeyang là người thấp nhất nhóm và có khả năng chỉ cao 1m63. 

Ảnh hậu trường Big Bang không đi giày chụp ảnh

Trong loạt ảnh G-Dragon đứng trên sân khấu, Knet còn chỉ ra GD nếu cao 1m77 thì không được hợp lý. Anh trông nhỏ con hơn Taecyeon (2PM) rất nhiều, và Taecyeon cao 1m85. Mặt khác, GD cũng chỉ đứng xêm xêm nữ diễn viên Ha Yeon Ju (1m71). Thậm chí nữ diễn viên Ha Yeon Ju còn đang mang giày bệt. Từ những tính toán tỉ lệ đời thực, Knet cho rằng GD chỉ cao 1m66.

Sau khi những bức ảnh cũ nói về chiều cao của G-Dragon được “đào lại”, nhiều Knet đã không khỏi lắc đầu trước phần khai khống chiều cao của trưởng nhóm Big Bang. Họ cho biết việc khai khống chiều cao thêm một vài cm là điều bình thường với các idol Kpop, nhưng khai khống từ 7 đến 10cm giống như thủ lĩnh của Big Bang đã là hành động quá đà và thậm chí có phần lừa dối công chúng. 

Đến thời điểm hiện tại vấn đề chiều cao thực sự của G-Dragon vẫn tiếp tục gây tranh cãi

Một số bình luận của Knet thảo luận về chiều cao thực sự của GD: 

- Tôi sẽ rất rộng lượng với anh ấy, tôi đoán anh ấy cao 1m70.

- Nếu anh ấy mà cao 1m77 thì mọi người xung quanh (trong ảnh) đều là 2m hả?

- Dù bạn có nhìn thế nào đi chăng nữa, anh ấy thậm chí còn không giống 1m70. Tôi cá rằng anh ấy thậm chí cũng đã sử dụng đế độn chiều cao trong giày rồi luôn ấy. 

- Anh ấy khai 1m73 thì đã không sao rồi. Thông thường ai cũng khai khống lên từ 1 đến 3cm mà. Nhưng đằng này anh ấy khai lên tận 1m77. 

- Ngoài đời GD cao khoảng 1m66 đến 1m67 nhé, đó là tôi đã rất hào phóng và nhìn một cách khách quan nhất có thể rồi đấy. Nhưng chắc chắn không thể nào hơn 1m67 được đâu. 

- Có phải GD khai khống đến 10cm cho chiều cao của mình không?

- GD tuyệt vời và tài năng, nhưng khai khống từ 7cm đến 10cm cho chiều cao hình như cũng là đang lừa dối công chúng đó. 

- GD có khí chất và tài năng, ngay cả khi thấp người một chút cũng không sao mà. Nhưng tôi không thích việc anh ấy khai khống quá đà chiều cao của mình. Dù gì cũng là người dẫn đầu xu hướng thời trang Kpop.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí