Giải Trí

Kimmese xin lỗi về phát ngôn nói ICD là rapper hoang tưởng

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:45 | 06/08/2021

Sáng 6-8, nữ rapper Kimmese đã có bài đăng với nội dung xin lỗi về những phát ngôn chê bai, châm biếm đàn em trước đó. Lời xin lỗi với thái độ cầu thị được ICD đáp lại.

Thời gian gần đây, cái tên rapper ICD trở thành topic bàn luận trong nhiều diễn đàn về nhạc rap, rapper của giới Underground. 

Theo đó, chủ đề tranh luận nổi bật nhất vẫn là về tài năng của quán quân King of rap và việc đăng quang này có xứng đáng với ICD hay không. 

ICD từng hứng nhiều tranh cãi về tài năng rap.

Trong số nhiều luồng tranh luận trái chiều, nữ rapper Kimmese cũng không dưới 1 lần lên tiếng trên trang cá nhân của mình vào giữa tháng 7-2021. Nhận định về tài năng rap của đàn em, Kimmese đồng ý việc ICD có thế mạnh về lyrics nhưng có vẻ hầu hết năng lực của rapper gốc Hải Phòng này dồn hết vào con chữ, nên các yếu tố khác trong một bài rap bị thiếu hụt. 

Kimmese nhận định: "Khi nghe nhạc cậu ấy khá khô cứng và buồn ngủ như một cục pin dấu (-). Cục pin đó khi lắp vào điều khiển điều hòa khiến màn hình lúc lên lúc không. Người ta bấm nhiều lần mới khiến cái điều hòa ở trên nhận tín hiệu kêu bíp. Cậu ta gọi đó là lấp lánh, còn tôi thì sẽ mua đôi pin khác cho đỡ tốn thì giờ”. 

Kimmese từng gây phẫn nộ khi gọi ICD là rapper hoang tưởng, ví là cục pin mang dấu âm.

Chưa dừng lại ở đó, dưới phần bình luận tương tác với fan, Kimmese còn gây sốc khi cho rằng, ICD là rapper hoang tưởng: "Chúng ta đâu cần thêm một rapper hoang tưởng mình là nhất, có chiếc cup trong tay đi đánh giá một cách cẩu thả những rapper khác...". 

Lời nhận định khá gay gắt này gần như làm bùng lên thêm ngọn lửa công kích vốn đã hướng về phía ICD từ trước đó khiến nhiều người "chướng tai". Thậm chí, Richhoi - rapper vốn đã có bất hoà với ICD về kết quả King of rap cũng phải lên tiếng bênh vực. Theo Richchoi, Kimmese chưa đủ tầm để nhận định về người khác. 

“Chị nên tập trung vào công việc hát của mình. Đúng là ICD nên cải thiện flow và delivery, không sẽ giống cái điều khiển hết pin. Còn chị nên đầu tư phần lời hơn, không sẽ giống điều khiển hỏng bấm được nhưng điều hòa không mát”. - Richchoi nhắn nhủ tới Kimmese. 

Kimmese hứng không ít chỉ trích về phát ngôn chê bài ICD nặng nề. 

Sau nhiều tranh cãi gay gắt, Kimmese đã lên tiếng nhận sai và gửi lời xin lỗi tới ICD. Kimmese cho biết việc chê ICD xuất phát từ định kiến cá nhân, có phần mỉa mai, tiêu cực. 

Nữ rapper tỏ vẻ tiếc nuối khi chia sẻ của cô đã vô tình tạo ra vết rạn nứt, mâu thuẫn không đáng có trong cộng đồng người yêu nhạc rap. Bản thân Kimmese tự nhận, cô đã "thêm dầu vào lửa" cho cuộc chiến về rap giữa ICD và Tage theo một cách không hề tốt đẹp. 

Vì vậy, nữ rapper sinh năm 1991 nhận lỗi với khán giả và mong được đàn em bỏ qua. Không lâu sau đó, phía ICD cũng có động thái phản hồi lại hành động nhận lỗi này của Kimmese. 

Nam rapper gốc Hải Phòng cho biết, không coi trọng việc "lỡ lời" từ đàn chị. Thay vào đó, qua sự việc đã giúp ICD cảm nhận được Kimmese có tình yêu và sự gắn bó với cộng đồng rap và ngỏ lời, gặp gỡ và giao lưu với đàn chị về rap sau khi hết dịch. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí