Giải Trí

Kim Tử Long thú nhận ngoại tình trước mặt vợ kém 11 tuổi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:44 | 06/08/2020

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long và Trinh Trinh lần đầu có những chia sẻ về tình yêu lệch tuổi cùng những lời khuyên dành cho các cặp đôi có hoàn cảnh tương tự.

Trong tập 3 của chương trình Chị em chúng mình, với vai trò khách mời, nghệ sĩ Kim Tử Long cùng vợ là nghệ sĩ Trinh Trinh đã lần đầu chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh cuộc sống hôn nhân của cả hai. 

Chú ý nhất trong các chia sẻ là việc anh từng tơ tưởng đến người khác dù đã có vợ. Khi được hỏi "Điều bạn thường nói dối nhất là gì?", nghệ sĩ Kim Tử Long bất ngờ thú nhận điều nói dối lớn nhất là... có bồ. Không quanh co giấu giếm, Kim Tử Long thẳng thắn nói về mối quan hệ sai trái trong quá khứ.

"Ông hoàng cải lương" thú nhận người anh qua lại là fan của mình: "Họ biết tôi đã có gia đình, đã có Trinh rồi nhưng họ vẫn đến với mình. Khi họ đến với mình, họ làm cho mình rung động. Tôi nghĩ rằng đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, chăm sóc cho mình thì dù có gia đình rồi vẫn rung động chút xíu". Chuyện tình ái với người phụ nữ này kéo dài trong 3 tháng. Chỉ đến khi Trinh Trinh phát hiện ra sự việc, nam nghệ sĩ mới chịu thú nhận: "Ba tháng đó là ba tháng nhắn tin thôi nhưng khi Trinh phát hiện được thì chấm dứt luôn".

 NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh (thứ hai từ phải qua) tham gia chương trình Chị em chúng mình

Liên quan đến vấn đề lệch tuổi tác trong hôn nhân, NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh - minh chứng rõ ràng nhất cho việc này - cũng có nhiều chia sẻ thú vị. 

Nhỏ hơn chồng nhiều tuổi nhưng Trinh Trinh vẫn khẳng định: “Nếu Trinh không lấy anh Long, thì bây giờ sẽ là người hối hận”. 

Khi hoa hậu Hương Giang cũng cắc cớ hỏi thêm: “Ở thời điểm đó anh Long đã có hai đời vợ, anh Long cũng hơn chị nhiều tuổi, gia đình có thể nói là không môn đăng hộ đối, chị có cách nào để vượt qua hay không"”. 

Thẳng thừng chia sẻ, Trinh Trinh tâm sự: “Trong lòng Trinh đã quyết đến với anh Long. Mình là phụ nữ, khi nào cũng mong muốn có một tấm chồng để che chở cho mình và yêu thương mình”. Đỉnh điểm chính là câu nói của NSƯT Kim Tử Long khiến cho Trinh Trinh ngã gục: “Anh không phải là đại gia nhưng hứa với em và gia đình là không bao giờ để Trinh khổ”. 

Cặp đôi cải lương lần đầu có những chia sẻ sốc về chuyện ngoại tình.

NSƯT Kim Tử Long cũng động viên tất cả những cặp tình nhân đang rơi vào hoàn cảnh như anh: “Người đàn ông có lớn hơn phụ nữ 10, 15 tuổi, người đàn ông đừng lấy đó làm mặc cảm. Tuổi tác không quan trọng mà quan trọng ở cách sống, cách sống sẽ làm nên sự tươi trẻ cho người đàn ông”. 

Với thông điệp đầy tích cực mà chương trình cũng như cặp đôi NSƯT Kim Tử Long – Trinh Trinh muốn gửi gắm, các cặp “đũa lệch” hãy mạnh mẽ vượt qua những lời bàn tán xung quanh, chiến đấu hết mình cho tình yêu đích thực của bản thân. 

Tập 4 của chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (12-8) trên kênh VTV3. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20