Giải Trí

Kim Tae Hee và Bi Rain khoe nhan sắc thật khi chụp cùng fan, liệu có lung linh như mơ?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:53 | 22/09/2020

Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc thực của Kim Tae Hee và Bi Rain trong tiệc thôi nôi con thứ hai, không rạng rỡ như vẫn thường thấy trên mặt báo.

Kim Tae Hee và Bi Rain là vợ chồng mẫu mực của xứ sở kim chi

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 1-2017. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi vẫn giữ kín chuyện đời tư để có không gian riêng tư cho gia đình nhỏ của mình. Cả hai đón con gái đầu lòng vào cuối năm 2017 và đón con gái thứ 2 vào tháng 9-2019.

Mới đây, vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái thứ 2. Trong dịp đặc biệt này, một fan nhỏ tuổi đã có dịp gặp gỡ đôi vợ chồng quyền lực. Cô bé còn may mắn được chụp ảnh cùng Kim Tae Hee và Bi Rain. Tất nhiên, khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành đề tài của truyền thông và báo chí của xứ sở kim chi. 


Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain khoe nhan sắc thật khi chụp cùng một fan nhí

Nếu so với ảnh đăng trên các tạp chí và báo mạng, Kim Tae Hee và Bi Rain có vẻ xuống sắc nhiều. Bi Rain có vẻ mệt mỏi, còn Kim Tae Hee lại lộ khuôn mặt kém săn chắc, bọng mắt quá to, không trẻ trung như hình ảnh thường thấy của đại mĩ nhân này. 

Tuy nhiên, điều này cũng phải cảm thông vì cả hai phải chăm sóc cho hai con nhỏ, lại bận rộn quá nhiều dự án, việc thiếu ngủ là điều khó tránh khỏi như bao siêu sao khác. Bên cạnh đó, đây là tiệc thân mật với bạn bè và gia đình nên Kim Tae Hee và Bi Rain đều không quá chăm chút tới ngoại hình.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí