Giải Trí

Kim Soo Hyun nhận cát-sê 10 tỉ đồng/tập phim truyền hình mới

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:00 | 28/03/2021

Nam chính của 'Điên thì có sao' sẽ nhận cát xê 10 tỉ đồng/ tập cho phim mới 'That night', mức cát-sê cao nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.

Theo như tờ OSEN đưa tin, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã xác nhận sản phẩm tiếp theo của anh ấy là bộ phim truyền hình That night và sẽ hoạt động trở lại trong năm nay.

Kim Soo Hyun góp phần giúp bộ phim truyền hình Điên thì có sao của kênh truyền hình cáp tvN hồi năm ngoái  trở thành cơn sốt toàn Châu Á

Kim Soo Hyun, nam diễn viên đã mang đến sự hàn gắn và cảm xúc ấm áp thông qua bộ phim truyền hình năm ngoái của kênh truyền hình cáp tvN - Điên thì có sao, sẽ trở lại với một bộ phim thể loại đầy căng thẳng vào năm 2021. 

Sự chú ý được tập trung vì dự kiến sẽ thể hiện một nhân vật đầy quyết tâm và diễn xuất khác biệt rõ ràng so với tác phẩm trước.

Đáng chú ý hơn, mức thù lao Kim Soo Hyun sẽ nhận được khi tham gia sản phẩm truyền hình lần này lên đến 500 triệu won (gần 10 t̉ỉ đồng) cho một tập phim. 

Vậy nên với 12 tập phim, mức cát-sê mà nam diễn viên có thể nhận được sau khi hoàn thành bộ phim là 6 tỉ won (gần 122 tỉ đồng). Đây được coi là mức đãi ngộ tốt nhất trong lịch sử ngành phim truyền hình Hàn Quốc.  

Được biết, That night là tựa phim được remake từ siêu phẩm Criminal Justice của đài BBC. Kim Soo Hyun và Cha Seung Won sẽ cùng tham gia đóng chính trong drama mới này.

 Nam diễn viên Kim Soo Huyn

Được cầm trịch bởi đạo diễn phim Backstreet Rookie và biên kịch Kwon Soon Kyu, That night là câu chuyện xoay quanh hai người đàn ông vô tình dính vào một vụ án giết người và những câu chuyện liên quan đến hệ thống pháp lý và hình sự xoay quanh nó. Kim Soo Hyun sẽ vào vai Kim Hyun Soo - một sinh viên đại học ngành Luật điển trai. 

Cuộc sống bình thường của Kim Hyun Soo phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn khi anh chàng vô tình bị cáo buộc trở thành nghi phạm chính của vụ án giết người.Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai diễn Shin Joong Han - người vừa vượt qua kỳ thi luật sư một cách chật vật nhất và là người duy nhất chịu giúp đỡ Kim Hyun Soo trong vụ án lần này. 

Trả lời OSEN, phía đại diện của Kim Soo Hyun cho hay họ chưa xác nhận thông tin cát-sê phim mới của nam diễn viên.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí