Giải Trí

Kiều Minh Tuấn trở thành 'tấm chiếu mới' của show thực tế

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:10 | 11/05/2022

Là 'ngôi sao phòng vé' với phong độ ổn định nhiều năm nay, Kiều Minh Tuấn bất ngờ chọn làm mới mình bằng cách tham gia show thực tế '2 days 1 night' phiên bản Việt.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn là cái tên đầu tiên trong danh sách 6 người chơi 2 days 1 night phiên bản Việt đã được chính thức lộ diện. Đây hẳn là thông tin khiến các fan hâm mộ của nam diễn viên bất ngờ. 

Kiều Minh Tuấn thử sức ở lĩnh vực mới

Trước khi chính thức gia nhập sân chơi truyền hình thực tế, Kiều Minh Tuấn đã xuất hiện trên sàn đấu boxing của gameshow Nhà vô địch và giành chiến thắng. Đây là môn thể thao mà nam diễn viên Em chưa 18 yêu thích và tập luyện đều đặn thời gian dài. 

Sau chiến thắng rocker Phạm Anh Khoa ở Nhà vô địch, Kiều Minh Tuấn bị chấn thương ở chân phải trị liệu và vẫn đi tập tễnh trong suốt chuỗi cine-tour quảng bá cho dự án phim điện ảnh Nghề siêu dễ đang chiếu.

Ngôi sao phòng vé Việt được xem là "tấm chiếu mới" của gameshow Việt

Đến với show thực tế 2 days 1 night phiên bản Việt này, Kiều Minh Tuấn đã chăm chỉ tập luyện thể thao, để có thể hình săn chắc, sức khoẻ tốt sẵn sàng cho mọi thử thách. Anh chàng Phú "tạp hoá" hài hước của Nghề siêu dễ dù là "tấm chiếu mới" của show thực tế nhưng hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị. 

Đội hình người chơi của "2 ngày 1 đêm" bản Việt

5 gương mặt còn lại của 2 ngày 1 đêm cũng vừa được nhà sản xuất công bố, bao gồm cái tên quen thuộc Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra còn có Hieuthuhai và Cris Phan cũng là "tấm chiếu" mới tinh trên sóng truyền hình thực tế. 

6 nhân tố với 6 tính cách, màu sắc trái ngược nhau hứa hẹn mang đến những tình huống ‘dở khóc dở cười’ trong những chuyến hành trình 2 days 1 night lên sóng vào tháng 6 tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí