Giải Trí

Kiều Minh Tuấn: 'Tôi bất ngờ tái hợp Kaity Nguyễn'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:40 | 21/10/2020

Kiều Minh Tuấn chia sẻ về vai diễn mới của mình trong 'Tiệc trăng máu' và lần tái ngộ Kaity Nguyễn sau 'Em chưa 18'.

Kiều Minh Tuấn bất ngờ khi nhà sản xuất muốn anh đóng cặp với Kaity Nguyễn trong Tiệc trăng máu.

Là bộ đôi ăn ý đến bất ngờ trong Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đã giúp bộ phim mang về doanh thu 'khủng'. Có lẽ đây cũng là lý do khiến nhà sản xuất Tiệc trăng máu quyết định mời bộ đôi này tái ngộ. 

Và dịp này, Kiều Minh Tuấn cũng dành cho TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE cuộc trò chuyện ngắn về dự án mới này của anh và Kaity Nguyễn. 

* Chào Kiều Minh Tuấn, khi tái hợp với Kaity Nguyễn trong Tiệc trăng máu, cảm giác của anh thế nào?

- Khi nhà sản xuất nói muốn mời Kaity và tôi đóng một cặp trong phim, tôi thấy khá bất ngờ. Tôi dự định nếu cả hai có quay lại thì sẽ quay lại trong dự án Em chưa 18 kỷ niệm. 

Nhưng  phía bên nhà sản xuất nói Kaity đã nhận phim rồi, vì vậy tôi nhận luôn. Lần đầu tiên gặp lại tôi cảm thấy như gặp lại người thân, vì chúng tôi đã làm việc cùng nhau được mấy tháng rồi. Tôi cảm thấy rất vui.

Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn trong Em chưa 18

* Sau phim Tiệc trăng máu, anh có dự định kết hợp cùng Kaity diễn một bộ phim bùng nổ như Em chưa 18 không?

- Thật sự tôi muốn làm với nhiều diễn viên hơn. Kể cả khi tôi đi xem phim của nhiều ê-kíp khác, tôi thấy phim hay, tôi ước được đóng những đó. Không chỉ Kaity, tôi cũng mong muốn được hợp tác với nhiều ê-kíp, nhiều diễn viên để trau dồi, học hỏi.

* Trong phim có cặp Thu Trang - Thái Hòa, Hồng Ánh - Hứa Vĩ Văn, đều là những người gạo cội trong nghề. Anh có áp lực gì khi đóng chung với những nhân vật kì cựu hay không?

- Tôi rất áp lực. Tôi từng làm việc với anh Thịnh, chị Trang và Kaity. Còn anh Hòa, anh Văn và chị Ánh thì tôi biết chứ chưa từng làm việc chung nên không biết tính mọi người thế nào. 

Đôi lúc tôi hời hợt, giỡn hớt, đôi khi tôi cũng khắt khe, im lặng. May mắn các anh chị hiểu được yếu tố của công việc nên đã hỗ trợ tôi. May mắn hơn là tổ sản xuất đã cho chúng tôi 10 ngày đi chơi cùng nhau, trải lòng với nhau khiến tôi thoải mái hơn, làm việc tốt hơn, gần gũi nhau hơn.

Nam diễn viên cho biết bản thân khá áp lực khi đóng cùng Thái Hoà, Thu Trang, Đức Thịnh....

* Điều gì hay tính cách nào ở nhân vật khiến anh cảm thấy khó thể hiện nhất?

- Đó là khi bị chèn ép. Thường trong hội bạn sẽ có 2 nhân vật, một là nhân vật bị đè, và một là nhân vật đè người khác, giống ăn hiếp vậy. Khi đi học, tôi đã thấy được những kiểu bạn như vậy nên tôi thích thú lắm. 

* Nhân vật của anh trong phim và ở ngoài giống nhau bao nhiêu phần trăm?

- Giống ở chỗ tôi bị ăn hiếp. Hồi xưa trong xóm, đôi khi tôi bị các anh lớn hay các bạn khỏe hơn, lanh lợi hơn ăn hiếp. Trong trường cũng có nhiều bạn đầu đàn ăn hiếp tôi (cười).

Kiều Minh Tuấn mong muốn được làm việc với nhiều ê-kíp khác nhau, thử thách với nhiều nhân vật khác nhau.

* Anh từng là “ông hoàng phòng vé" sau Em chưa 18 nhưng anh lại không có những phim tiếp theo đánh bật tên tuổi, anh có thấy buồn không?

- Tôi không thấy buồn. Tôi cũng không tự nhận mình là “Ông hoàng phòng vé", đó chỉ là danh xưng được truyền thông hay công chúng dành cho tôi. Tôi chỉ muốn tôi là người diễn, khắc họa nhân vật, kể cho khán giả những câu chuyện thật hay, thật đáng nhớ mà thôi.

* Tiệc trăng máu tái diễn lại việc tất cả mọi người đều phải công khai tin nhắn cho người khác. Với riêng anh, anh có để một người phụ nữ kiểm soát tin nhắn của mình không?

- Điện thoại của tôi ai cũng biết mật khẩu, chỉ có người lạ không biết. Bạn tôi mượn tiền tôi, tôi cũng đưa điện thoại để tự chuyển khoản. 

Kiều Minh Tuấn cùng vợ - diễn viên Cát Phượng và con riêng của vợ.

* Có rất nhiều bình luận cho rằng nếu cả 2 yêu nhau mà đưa kiểm soát tin nhắn là không tin tưởng nhau. Cũng có nhiều ý kiến 2 người yêu nhau không nên có khoảng cách. Anh nghiêng về ý kiến nào hơn?

- Tôi nghĩ không nên có khoảng cách cũng đúng nhưng phải có sự tôn trọng bầu trời riêng của nhau. Có những lúc đi chơi với bạn, không phải lúc nào người phụ nữ hay bạn đời của mình cứ kè kè theo. 

Hôm nay tôi muốn đi chơi với cả đám con trai để ăn chơi, nói chuyện, đó là khung trời riêng, phụ nữ nên tôn trọng. Đàn ông cũng tôn trọng khi mấy chị em đi uống trà chiều, shopping. Có những chuyện đối phương bị khuất mắt, không nói ra được nhưng nhờ những hội bạn nên có động lực để nói chuyện với người yêu, như vậy tích cực hơn.

* Thường đàn ông khi bị phụ nữ kiểm tra tin nhắn sẽ có chút tự ái, anh có như vậy không?

- Tôi không có gì để tự ái cả. Có thể do những phụ nữ không tinh tế, trịch thượng bắt đưa điện thoại kiểm tra nên người đàn ông sẽ tự ái. Tôi chưa gặp trường hợp đó nên không biết.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12