Giải Trí

Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do đóng phim Chị Mười Ba

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:45 | 14/12/2020

Kiều Minh Tuấn đã tiết lộ nhiều điều thú vị trong bộ phim 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử'.


Sau lần ra mắt gần nhất tại buổi showcase "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" ngày 1-12 vừa qua, nhà sản xuất tiếp tục chia sẻ với khán giả trích đoạn nhân vật Thắng Khùng siêu chất của Kiều Minh Tuấn, kèm theo bộ poster nhân vật cực ngầu - ai cũng đang ở tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Nếu khán giả đã quen với một Kiều Minh Tuấn trong hình ảnh "trai hư" ở các bộ phim Em Chưa 18, Tiệc Trăng Máu hoặc hình ảnh hài hước, hiền lành ở các bộ phim Nắng, 798 Mười  thì ở phần phim lần này, độ điên của Thắng Khùng sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Nhà sản xuất – diễn viên Thu Trang chia sẻ về việc chọn Kiều Minh Tuấn: "Hầu hết những diễn viên trong phim đều coi nhau như anh em trong nhà. Một phần vì đã làm việc chung với nhau quá nhiều, bây giờ mình chỉ cần đưa mắt lên là người đối diện sẽ biết mình đang muốn diễn cái gì ngay. Từ đó mà ứng biến cho phù hợp. Và vì đây cũng là một dự án đặc biệt nên Thu Trang muốn giao những vai quan trọng cho những ai mà Thu Trang tin tưởng và yêu quý nhất". 

Tạo hình của Kiều Minh Tuấn trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đã diễn chung trong nhiều phim điện ảnh. Cả hai đã quen với lối diễn của nhau và luôn hỗ trợ nhau rất tốt. Thậm chí, khi có một dự án nào đó mời cả hai, Thu Trang sẽ gọi trước cho Kiều Minh Tuấn và hỏi nếu nam diễn viên nhận phim này thì cô mới nhận. 

Vì lẽ đó, Thu Trang vô cùng tin tưởng khi giao vai phản diện trong phim cho Kiều Minh Tuấn, mặc dù biết rõ trước đó anh chưa từng đóng "kẻ xấu" bao giờ. 

Thu Trang bộc bạch: "Trang với Tuấn hay có cái kiểu là nói với nhà sản xuất: Có Trang hoặc có Tuấn thì mới tham gia. Nhiều năm quen biết và làm việc với nhau, chúng tôi đã quá hiểu đối phương sẽ làm gì, diễn như thế nào. Khi lên kịch bản cho Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã nhắm ngay vai Thắng Khùng là phải dành cho Kiều Minh Tuấn. Trang tin rằng Tuấn hợp với vai này nhất và đúng như điều Trang nghĩ, Tuấn sẽ khiến khán giả rất ngạc nhiên khi bộ phim chính thức khởi chiếu".

Khi được hỏi về khó khăn trong khi tham gia Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Kiều Minh Tuấn đề cập đến "cái râu cái tóc" của mình. Để phù hợp với yêu cầu của đạo diễn và vai diễn, anh thừa nhận đã phải đi nối tóc. 

Được biết, trong lần hợp tác trước với Thu Trang ở bộ phim Nắng 3, anh đã phải cạo hết bộ râu của mình. Cho đến khi nhận được kịch bản của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, anh đã phải tìm đến một địa điểm nối mi cho phụ nữ.

Hài hước hơn, khi anh nói với nhân viên rằng: "Chị ơi chị nối râu dùm em!". Nhân viên đã không khỏi bất ngờ trước đề nghị "lắt léo" của Kiều Minh Tuấn. Ngoài ra, còn có tai nạn khác sau khi "nối râu" là vào lúc ngủ, Kiều Minh Tuấn thường đưa tay quẹt mũi và làm rớt bớt số râu quý giá của mình.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử chính thức khởi chiều từ 25-12 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40