Giải Trí

Kiều Minh Tuấn chấn thương tâm lý khi đóng 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 06/03/2020

Sau những phản hồi tích cực từ 'Nắng 3: Lời hứa của cha', diễn viên Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi - hai nhân vật chính của phim - đã có cuộc trò chuyện riêng cùng Tuổi Trẻ Cười Online với nhiều tiết lộ thú vị trong quá trình làm phim.

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi liên tục mang đến tiếng cười cho cả ê kíp. Cô bé lém lỉnh đã mở đầu câu chuyện khi tố ba Tuấn thường xuyên đi trễ và giành đồ ăn của em và diễn viên Khả Như (vai mẹ của Ngân Chi trong phim). 

Lập tức, ông bố bất đắc dĩ chữa thẹn bằng lí do sợ cô bé đang tuổi ăn tuổi lớn sẽ tăng cân khi không biết tiết chế cơn thèm ăn, dễ dẫn đến việc sai rắc-co, ảnh hưởng đến cả đoàn phim.


Cặp cha con bất đắc dĩ Kiều Minh Tuấn và Ngân Chi nhí nhảnh đến giao lưu cùng Tuổi Trẻ Cười
 Rất sảng khoái sau buổi giao lưu, Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ lên trang cá nhân cảm xúc của mình

Câu chuyện trở nên sôi nổi và gây cấn hơn ở câu hỏi: "Ấn tượng đầu tiên của Ngân Chi về ba Tuấn?". Cô bé thẹn thùng đáp: "Con thấy ba Tuấn làm việc tốt". Lúc này, nam diễn viên tỏ vẻ không hài lòng vì cô con gái nhỏ. Anh cho rằng, sau khi đóng máy phim, cô bé đã quên hết "những lời đường mật" dành cho mình. 

Kiều Minh Tuấn khẳng định, lúc mới gặp nhau, bé Ngân Chi đã khen anh đẹp trai. Trước lời "mớm cung" của ba Tuấn, bé Ngân Chi vẫn giữ vững lập trường: "Con chỉ thấy ba Tuấn làm việc tốt. Còn đẹp trai thì con không thấy" khiến nam diễn viên yêu cầu cắt bỏ đoạn trò chuyện này để không bị "quả đắng" lần hai.Ba Tuấn nhất quyết "ép" cô con gái khen đẹp trai. Tuy nhiên, cô bé Ngân Chi lại giữ vững lập trường, chỉ khen ba Tuấn làm việc tốt vì bản thân không cảm nhận được vẻ đẹp trai của nam diễn viên

Bên cạnh những câu chuyện vui khi làm việc cùng Ngân Chi, Kiều Minh Tuấn không ngại ngần chia sẻ, anh sẽ tạm dừng nhận phim gia đình. Sau thời gian hợp tác với các diễn viên nhí, anh có cảm giác bị "chấn thương tâm lí". 

Là một diễn viên chuyên nghiệp, Kiều Minh Tuấn thường cùng đạo diễn dùng các biện pháp tâm lí nhằm hỗ trợ các diễn viên lấy cảm xúc ở những phân cảnh khó, đặc biệt là cảnh khóc. Tuy nhiên, chính điều đó lại làm anh khá căng thẳng. 

Kiều Minh Tuấn kể, sau khi dùng đủ mọi cách từ dụ ngọt đến doạ nạt, đòi cắt hợp đồng, đuổi về ba... để giúp bé Ngân Chi khóc nức nở trong một cảnh quay anh đã rất hối hận. "Khi bước vô hậu trường, tôi bắt gặp ba ruột của cô bé cũng có mặt tại đó. Trong khoảnh khắc hai ánh mắt của ông bố thật và ông bố trên phim chạm nhau, tôi thấy cắn rức. Bởi nếu đặt trường hợp là người không hiểu nghề, hẳn bố của Ngân Chi sẽ ghét và muốn đánh nam diễn viên vài cái cho "đã nư"!". 

Anh cũng tiết lộ cứ sau mỗi lần đóng vai người ác để hỗ trợ cô con gái trong phim, anh đều bật khóc vì sợ làm tổn thương bé. Và dù đã lén khóc nhưng lần này anh cũng bị diễn viên Khả Như bắt gặp và trêu: "Tạo nghiệp làm chi rồi giờ ngồi khóc!".

Nắng 3: Lời hứa của cha quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Thùy Dương, Lê Lộc, Hoàng Mèo, Xuân Nghị… Bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 6-3 trên toàn quốc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí