Giải Trí

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tiết lộ việc chưa muốn có con và thời gian tổ chức đám cưới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:00 | 07/10/2020

Với chủ đề 'Cục cưng', "Chị em chúng mình" tập 12 mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và cảm xúc với những chia sẻ thú vị của các host và 2 khách mời là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Trong tập này, cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có những chia sẻ thú vị về mối tình 12 năm. Khi được hỏi về những sóng gió trong suốt thời gian qua, Cát Phượng thành thật: “Đã có rất nhiều lần muốn buông tay, nhưng một tay buông thì tay kia chụp lại liền. Nhiều lúc mình “tuột cảm xúc” vì lời ra tiếng vào, nếu anh ấy đứng trước mặt và nói: “Mình dừng đi em thì sẽ buông nhưng không…”.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Anh nghĩ mọi mối quan hệ nào cũng có ngày phải chia tay, quan trọng là có đọng lại nhiều kỷ niệm hay không. Anh chị là kiểu tới đâu hay tới đó, sóng gió thì mình cứ đón nhận hết.”  

Nói về chuyện tổ chức đám cưới, Cát Phượng khẳng định: “Nếu như 10 năm nữa, Cát Phượng 60 tuổi mà còn yêu Kiều Minh Tuấn thì sẽ cưới”. Giải thích cho điều này, Kiều Minh Tuấn bày tỏ rõ quan điểm: “Nếu mà tổ chức tiệc để ra mắt dòng họ gia đình thì không cần vì ai cũng biết hết rồi. Thay vào đó Tuấn lấy tiền đó dẫn Phượng đi du lịch thì thấy thú vị hơn”.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã trả lời câu hỏi vì sao chưa cưới và vì sao chưa sinh con?

Mặt khác, khi được hỏi về vấn đề có con chung, Kiều Minh Tuấn cũng thẳng thắn chia sẻ: “Anh nghĩ là có đứa con để được trải nghiệm làm cha thì giờ đã trải nghiệm qua Bom (con riêng của Cát Phượng) rồi. Chị Phượng cũng lớn hơn anh, nếu có con thì anh chị sẽ mất thời gian với nhau. Anh nghĩ là không nên”.  

Hari Won cũng đồng ý, cô cho rằng: “Gặp đúng thời điểm đúng người thì cưới thôi, mình cũng không biết ngày mai cuộc sống thế nào. Giống như anh chị tới đâu hay tới đó rồi tính tiếp. Bởi vậy đừng bao giờ nói từ: Mãi mãi”.  

Chị em chúng mình tập 12 phát sóng lúc 20h30 ngày 7-10 trên kênh VTV3. 


 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí