Giải Trí

#Web drama

Kiều Minh Tuấn bỗng thành... 'good boy'?!

MẪN NHI

Đăng lúc 15:50 | 08/04/2022

Những thông tin về bộ phim ‘Tâm Lof - Lỡ va vào nhau’ đang dần được hé lộ khiến khán giả tò mò và háo hức từng ngày.


Những thông tin đầu tiên của bộ phim do Nhật Trung làm đạo diễn, được nhà sản xuất hé lộ chính là dàn diễn viên đang được rất nhiều khán giả yêu mến như: Chàng diễn viên điển trai Tuấn Trần, “thần tiên tỉ tỉ” Midu, “mỹ nhân làng hài” Puka, “bad boy màn ảnh Việt” Kiều Minh Tuấn và "gương mặt thân quen" La Thành. 

Trailer phim Tâm Lof - Lỡ va vào nhau 

Tâm Lof - Lỡ va vào nhau là câu chuyện xảy ra trong xóm nhỏ, xoay quanh những gì bình dị nhất trong các mối quan hệ giữa người và người. Từng khoảnh khắc, từng giây từng phút trong cuộc sống này dù bạn nhận ra hay không thì chính bạn luôn phải đưa ra quyết định. 

Drama series được đầu tư cả về nội dung lẫn hình ảnh

Một cảnh trong phim Tâm Lof - Lỡ va vào nhau

Có thể thấy trong những năm gần đây web drama đang “nở rộ” trong thị trường điện ảnh Việt, dòng phim này ngày một trở nên phổ biến cũng là khi khán giả có những cái nhìn khắt khe, đòi hỏi, yêu cầu cao hơn. 

Thấu hiểu được điều này, nhà sản xuất Tâm Lof - Lỡ va vào nhau luôn đặt yếu tố nội dung lên hàng đầu. Kịch bản phim được trau chuốt tỉ mỉ, những câu chuyện trong phim đều có liên kết chặt chẽ, bám sát vào thông điệp đầu phim để làm nổi bật giá trị nhân văn mà bộ phim muốn gửi gắm đến khán giả. 

Dàn diễn viên thực lực, gây tò mò

Tuấn Trần (trái) có gì khác trong lần tài xuất này?

Bên cạnh đó, dàn diễn viên phù hợp thị hiếu, hợp lòng người xem cũng là một trong những điểm cộng đáng chú ý của Tâm Lof - Lỡ va vào nhau

Đầu tiên phải kể đến Tuấn Trần và Midu, hai diễn viên đảm nhận vai trò trung tâm của phim. Sau thành công rực rỡ của Bố già, Tuấn Trần đang dần trưởng thành và luôn mang đến những hình ảnh mới mẻ đến với khán giả. 

Midu sẽ lại làm "nàng thơ"?

Cùng với Tuấn Trần, Midu thì sự xuất hiện của anh chàng Kiều Minh Tuấn cũng khiến cư dân mạng thích thú và chú ý. Chàng diễn viên được khán giả Việt yêu thích với hàng loạt những vai diễn để đời, có thể nói rằng nhắc đến những vai “trai hư” không thể bỏ qua được cái tên Kiều Minh Tuấn. 

"Trai hư" Kiều Minh Tuấn sao hiền queo vậy?

Vậy thì lần này đạo diễn Nhật Trung có “lật kèo” để mang đến một hình ảnh Tuấn “good boy” hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Tâm Lof - Lỡ va vào nhau.

Tập 1 - Tâm Lof - Lỡ va vào nhau sẽ được phát sóng lúc 20h thứ sáu ngày 8- trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official và ứng dụng Vieon.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí