Giải Trí

Kiều Loan 'luống cuống' vì lần đầu đối mặt dàn thí sinh chuyển giới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:28 | 18/12/2020

Đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của 'Đại sứ hoàn mỹ' nhưng á hậu Kiều Loan vẫn luôn khiến khán giả hồi hộp vì khả năng, trải nghiệm của người đẹp chưa nhiều như đàn chị.

Sau màn chào sân với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ á hậu Kiều Loan cùng hai đàn chị á hậu Hoàng Thùy và Minh Tú với những màn chặt chém không hề khoan nhượng trên ghế nóng khi tranh giành thí sinh. Đến tập thứ hai, khi cả ba người đẹp phải bước vào thử thách huấn luyện các thí sinh thì Kiều Loan tỏ ra vô cùng bối rối. 

Trong đoạn trailer được chương trình đăng tải, cả ba huấn luyện viên có hoạt động huấn luyện các thí sinh trước khi đưa ra lựa chọn tìm những cô nàng phù hợp cho team của mình. 

Ngay từ phần mở đầu, nếu như thái độ của một vài người đẹp chuyển giới vô tình làm cho Minh Tú có phần cáu gắt khi hướng dẫn phần chụp ảnh quảng cáo. Siêu mẫu nói: “Nếu các bạn ở đây, cảm thấy Minh Tú nói có gì không đúng, không sao hết. Tú không thể ép các bạn phải cùng tư duy, suy nghĩ của mình được. Tuy nhiên, đừng rời khỏi đây vì các bạn sẽ bị trừ điểm thái độ, cứ ngồi đây và không cần nghe cũng được”. 

Minh Tú có thần thái vô cùng chuyên nghiệp khi hướng dẫn các người đẹp chuyển giới

Minh Tú một lần nữa cao giọng:“Không còn trong phạm vi gợi cảm nữa, mà nó qua gợi cái khác rồi”- chưa biết thí sinh Minh Tú nhắm đến là ai, nhưng có vẻ lớp học đầu tiên này khá căng thẳng khi các thí sinh vẫn chưa ý thức được khả năng tạo dáng, biểu đạt cảm xúc. 

Á hậu Kiều Loan tỏ ra luống cuống khi phải đối diện với 5 cô gái cá tính

Cũng trong đoạn trailer này, Kiều Loan có phần vất vả khi đối mặt với 5 cô nàng chuyển giới vô cùng cá tính. Đặc biệt là khoảnh khắc nàng Á hậu suy tư nhìn các thành viên trong đội bất đồng quan điểm. Điều này khiến giám khảo Võ Hoàng Yến phải đứng ra nhắc nhở: “Chúng ta hãy là chị em thật nào, đừng làm chị em giả trân”

Đến mức, đàn chị Hoàng Yến phải lên tiếng nhắc nhở

Đến khi bước vào thử thách, á hậu Kiều Loan lộ rõ vẻ luống cuống khi hướng dẫn cho thí sinh đến mức, người đẹp phải nhờ đàn chị Minh Tú cho lời khuyên. Em chọn một dáng cho bạn này và chỉ chỉnh góc mặt thôi”. Chưa biết Kiều Loan sẽ giải quyết câu chuyện ra sao nhưng đây vẫn là tình tiết khiến khán giả tò mò về khả năng huấn luyện của người đẹp tuổi 20.

Tập 2 của Đại sứ hoàn mỹ (Miss International Queen Việt Nam) sẽ lên sóng lúc 20h tối 18-12 trên kênh YouTube của hoa hậu Hương Giang.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí