JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

K-ICM tung teaser cùng 'cậu bé tóc hồng' Wren Evans

Sau nhiều lần gợi mở đến khán giả về một cộng sự mới - 'cậu bé tóc hồng' trong demo ca khúc 'Fever', K-ICM đã chính thức giới thiệu đến khán giả teaser của MV này.

Một ngày sau khi chia sẻ các dự định mới trong 6 tháng cuối năm của Jack, K-ICM cũng tung teaser MV Fever

Đoạn teaser gợi lên nhiều tò mò khi mở đầu là hình ảnh 3 nhân vật đứng thành vòng tròn, góc máy quay lia từ trên cao với chi tiết quả táo nằm trong tay nhân vật nữ như lời mời gọi. Teaser khép lại bằng hình ảnh cũng là các nhân vật đó, nhưng bối cảnh đã chuyển sang một ý nghĩa khác: K-ICM nhắm nghiền mắt như đang ngủ hoặc bất tỉnh, chỉ còn Wren Evans và nhân vật nữ - người thì nằm mơ màng, người thì ngân nga một đoạn của ca khúc. Liệu đây là một mối tình tay 3, hay chỉ là 3 người bạn đang tính toán cho một kế hoạch nào đó? 

Tạo hình bắt mắt trong teaser Fever.

Fever - tên ca khúc mang ý nghĩa là “cơn sốt” - được Wren Evans đề cập trong teaser: “Baby won’t you come this way/ Fever can not stay for long/ Baby won’t you come my way/ Say you got me fosho” (tạm dịch: Em yêu, sao không đến cùng anh/ Cơn sốt chẳng còn lại bao lâu/ Em yêu, sao không đến cùng anh/ Hãy nói, mãi bên anh…). 

Ca khúc tiếng Anh mang âm hưởng US-UK nên không dễ xác định cấu trúc nếu chỉ nghe một đoạn. Điều này càng làm khán giả mong ngóng đến ngày thưởng thức sản phẩm chính thức.

K-ICM và Wren Evans tìm thấy ở nhau nhiều đồng điệu về âm nhạc

Chia sẻ về màn kết hợp cùng Wren Evans, K-ICM cho biết giữa hai gia đình vốn có mối quan hệ thân thiết. "Bố mẹ cậu bé nói với tôi rằng họ có người con trai rất đam mê âm nhạc và ấp ủ muốn cho ra mắt một sản phẩm chuyên nghiệp. Sau khi gặp mặt, mới nhận ra giữa chúng tôi có rất nhiều sự đồng điệu, vì bản thân Wren Evans được theo học âm nhạc từ nhỏ và biết chơi rất nhiều nhạc cụ. 

Hai anh em sống chung với nhau tại Sài Gòn gần 4 tuần để hoàn thành sản phẩm. Tôi đánh giá cao và yêu quý Wren Evans ở tính cách ham học hỏi, luôn tìm tòi để bản thân phát triển hơn. Cậu bé cũng đa tài trong nhiều lĩnh vực như beatbox, sản xuất, sáng tác, vũ đạo...", K-ICM nói về cộng sự sinh năm 2001.

Sau loạt sản phẩm được ra mắt từ đầu năm đến nay, K-ICM khẳng định rõ ràng về con đường nhà sản xuất chuyên nghiệp của mình. Anh không ngại thử nghiệm nhiều thể loại, hình thức hợp tác cũng như tiếp cận nhiều đối tượng khán giả khác nhau. 

Nhà sản xuất 21 tuổi tập trung tối đa thời gian cho việc sáng tạo, hợp tác với nhân tố mới, tìm ý tưởng... Trước Fever, hồi tháng 3 qua, K-ICM cũng cho ra mắt ca khúc tiếng Anh mang tên If you love me.  

MV Fever dự kiến sẽ được phát sóng vào 20h ngày 28-5. 


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất