Giải Trí

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:30 | 30/09/2020

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

Không phụ tình cảm của người hâm mộ, Ai mang em đi chiêu đãi khán giả một bữa tiệc cảm xúc của âm thanh và hình ảnh. Đó là câu chuyện ba người với tình yêu trong trẻo, sâu lắng nổi bật trên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng.

MV Ai mang em đi lấy Đà Nẵng, thành phố biển tuyệt đẹp vừa oằn mình chống lại đợt bùng phát dịch COVID-19 lần 2, làm bối cảnh chính. Hình ảnh biển Đà Nẵng thơ mộng, yên bình trong MV vì thế càng có ý nghĩa hơn vào lúc này. Cùng với khung cảnh nên thơ của thiên nhiên Đà Nẵng là âm thanh trong trẻo của tiếng hát và tiếng sáo. 

K-ICM như chàng Trương Chi chìm trong nỗi cô đơn cùng tiếng sáo.

Nói về tiếng sáo trong Ai mang em đi,  K-ICM chia sẻ: "Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm. Vì thế, tôi sử dụng nhạc cụ sáo để giúp bài hát càng trong sáng hơn. Tiết tấu, giai điệu ca khúc cũng không buồn bã, u ám như Ai mang cô đơn đi"

Anh cũng khẳng định tiếng sáo rất quan trọng trong ca khúc, thể hiện rõ hơn tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng mà chàng trai dành cho cô gái. 

K-ICM và APJ cùng nhau trở lại đường đua V-pop với Ai mang em đi

Trên thực tế, cả hai MV Ai mang cô đơn đi  phần 2 và 3 được thực hiện song song nhưng phần 3 được hoàn thiện trước. Sau khi công bố ngày ra mắt sản phẩm, nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng vì sao không đổi tên phần 3 thành phần 2 theo thứ tự bởi khó ai nhận ra đâu là phần 2, đâu là phần 3 ngoài đội ngũ sản xuất.

Phong cảnh hữu tình của Đà Nẵng tạo ấn tượng cho người xem MV

Lý giải điều này, K-ICM và APJ cho rằng một album chất lượng phải được tính toán kỹ lưỡng về chất nhạc, thể loại, vị trí và thứ tự các ca khúc... để làm sao vừa nổi bật từng sản phẩm riêng, vừa tạo nên một chủ đề nhất quan cho cả album. Vì vậy, vị trí các ca khúc trong album phải được ưu tiên, không thể tùy ý xáo trộn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí