Giải Trí

#Web drama Tết

Khương Dừa vay tín dụng đen khiến Hồ Bích Trâm lao đao bỏ trốn

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:39 | 08/02/2021

Ngay tập đầu tiên của 'Về nhà ăn Tết' đã có tình tiết gay cấn, Hồ Bích Trâm rơi vào thảm cảnh, bị giang hồ đuổi đánh phải bỏ trốn vì anh trai Khương Dừa quỵt nợ.

Sau khi thời gian chờ đợi, tập đầu tiên của web drama Về nhà ăn Tết cũng chính thức lên sóng. Mở đầu bộ phim là màn rượt đuổi gay cấn giữa bọn xã hội đen đối với hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm) và anh Hai Mộc Đức (Khương Dừa).

Khương Dừa bị xã hội đen dọa nạt vì mượn tiền nóng 

Hai anh em Mộc Đức và Thái Dương vì cuộc sống  khó khăn phải rời quê lên thành phố kiếm sống. Trong khi cô em Thái Dương chăm chỉ làm công việc hóa trang tại đoàn phim thì ông anh Mộc Đức lại lười biếng, chỉ lông bông không công ăn việc làm. 

Vì ham mê đỏ đen, muốn kiếm tiền nhưng không chịu làm, Mộc Đức còn mượn tiền nóng nhưng đến kỳ không trả nổi khiến cả hai anh em rơi vào thảm cảnh. Ngoài bị giang hồ bắt ghi giấy nợ, hai anh em còn đối diện với lời dọa nạt sẽ chặt tay hoặc đem cô em Thái Dương đi bán.

Vì không thể trả món nợ kếch xù, anh em Khương Dừa, Hồ Bích Trâm quyết hủy giấy nợ và phải chạy trốn

Dù đặt bút vào ký, nhưng Mộc Đức lại liều lĩnh lên kế hoạch cướp lại từ giấy nợ từ tay bọn cho vay nặng lãi. Vì không có tiền để trả nợ nên Mộc Đức quyết định lấy cắp chiếc cặp có chứa giấy vay nợ để tiêu hủy. 

Tuy nhiên, vì bị bọn cho vay nặng lãi rượt đuổi nên anh đã lấy nhầm chiếc cặp chứa ma túy của nhóm giang hồ Ba Đen (Bảo Chung) mà không hay biết.

Anh em Khương Dừa và Hồ Bích Trâm trên đường chạy trốn với vô số cảnh "cười ra nước mắt"

Trong khi đó, Thái Dương sau khi bị tên diễn viên Minh (Lâm Hải Sơn) “dê xồm” cô đã đánh cho hắn một trận “bầm dập”. Lúc này, cô cũng bị đuổi việc. 

Sau khi bị xã hội đen truy đuổi, em gái mất việc, Mộc Đức quyết định dẫn theo Thái Dương trốn về quê của một người bạn. Tại đây, Thái Dương gặp lại Lâm (Quách Ngọc Tuyên) người yêu cũ của cô. Sự gặp gỡ bất ngờ khiến cả hai vô cùng bối rối.

Hồ Bích Trâm chở theo anh trai Khương Dừa chạy trốn 

Dù tạm thời trốn thoát được sự truy đuổi của bọn xã hội đen nhưng liệu Dương và Đức sẽ có cuộc sống bình yên nơi vùng quê nhỏ hay không. Cô sẽ đối diện với Lâm ra sao khi bản thân đang rơi vào tình cảnh thê thảm như hiện tại?

Tập tiếp theo của Về nhà ăn Tết phát sóng lúc 20h tối 13-2 (Mùng 2 Tết Tân Sửu) trên kênh YouTube của Hồ Bích Trâm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí