Giải Trí

Không phát gạo tại nhà, Ngọc Sơn làm gì vào ngày sinh nhật?

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:30 | 29/11/2021

Đón sinh nhật đầu tiên thiếu vắng mẹ, Ngọc Sơn vẫn không quên làm những điều ý nghĩa, san sẻ yêu thương cho mọi người, chào đón tuổi 53.

Người hâm mộ vốn quen thuộc với việc danh ca Ngọc Sơn luôn tổ chức phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở chính biệt thự Thiên Niên Kỷ của anh ở Sài Gòn vào mỗi dịp sinh nhật.

Tuy nhiên, hoạt động này đã được Ngọc Sơn hủy bỏ vào năm 2020 do diễn biến của tình hình dịch bệnh nhưng không có nghĩa anh dừng việc làm từ thiện vào dịp sinh nhật. "Ông vua nhạc sến" cho biết, cả cuộc đời chỉ muốn lan toả những năng lượng tích cực, tình yêu thương đến mọi người. 

Ngọc Sơn khoe vóc dáng săn chắc, năng động ở tuổi 53.
Không còn phát gạo tại nhà, Ngọc Sơn đi trao quà từ thiện tại mái ấm để mừng sinh nhật.

Vào ngày sinh nhật năm nay (26-11), Ngọc Sơn thiếu vắng sự đồng hành của mẹ khiến anh có những cảm xúc đặc biệt. Giọng ca Tình cha đến Mái ấm Thiện Duyện trao quà và tiền mặt cho má Mười cùng các em nhỏ trong ngày mừng tuổi mới của mình. 

Năm nay, học trò Micheal Lang cũng đồng hành cùng Ngọc Sơn trong chuyến đi đặc biệt này. Được biết, sau khi lo hậu sự cho mẹ, tài chính của Ngọc Sơn cũng cạn kiệt. Dù được Micheal Lang và nhiều học trò xin được san sẻ nhưng Ngọc Sơn đều từ chối. 

Học trò Micheal Lang cùng đồng hành với Ngọc Sơn trong chuyến từ thiện ngày sinh nhật này.

Anh cho biết, bản thân không có nhiều nhu cầu vật chất, cuộc sống đơn giản qua ngày nhưng hiện tại, nam danh ca vẫn tích cực chạy show để có thêm chi phí cho các hoạt động thiện nguyện, san sẻ với cộng đồng và có thêm năng lượng sống, cống hiến cho âm nhạc.

Vì vậy, ngay trong ngày sinh nhật, có người gọi điện mời đi show nhiều ngày và di chuyển liên tục nhưng Ngọc Sơn vẫn đồng ý không ngần ngại. 

MV song ngữ Khúc ca chào đời.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn cũng phát hành ca khúc song ngữ Anh - Việt mang tên Khúc ca chào đời trong dịp đón tuổi mới để dành tri ân đấng sinh thành, bày tỏ niềm thương nhớ cha mẹ. Dù không còn có mẹ đồng hành ở bên nhưng nam danh ca cho biết, anh không cảm thấy đơn độc vì tin mẹ luôn dõi theo và ủng hộ những việc anh làm. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí