Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Không ngờ, cát-sê của Triệu Vy lại thấp hơn đàn em Dương Mịch

THÚY MINH

Đăng lúc 11:15 | 30/01/2021

Mới đây, trang Sohu đã hé lộ giá cát-sê cho việc đại diện cho các thương hiệu thời trang của Triệu Vy và Dương Mịch. Con số quả làm người ta... hết hồn!

Ngày 29-1, một cư dân mạng đã đăng một bài đăng tiết lộ mức phí làm đại diện cho thương hiệu thời trang mà Triệu Vy, Dương Mịch đang làm. 

Theo như người này tiết lộ, cùng một nhãn hàng nhưng chi phí cát-sê của Triệu Vy ở mức 15 triệu NDT (hơn 53,7 tỉ đồng) cho ba năm (2017 - 2020), trong khi của Dương Mịch là 17 triệu NDT (hơn 60,8 tỉ đồng) cho hai năm (2020-2022). 

Một số cư dân mạng cho rằng đối với những ngôi sao hàng đầu như Dương Mịch và Triệu Vy, mức giá hơn 10 triệu NDT (hơn 35,8 tỉ đồng) trong một vài năm không phải là quá đắt. Tuy nhiên, về việc chênh lệch giá giữa cát-sê giữa Dương Mịch và Triệu Vy không phải do giá trị thương hiệu của Triệu Vy kém hơn mà là do phía Én Nhỏ đưa ra mà thôi. 

 

Tính đến hiện tại, cát-sê của Dương Mịch hiện là cao nhất. Và để đạt được "thành tích" như vậy, Dương Mịch đã cố gắng làm việc không ngừng nghỉ trong nhiều năm, hi sinh cả hạnh phúc riêng cùng gia đình nhỏ.

Bên cạnh việc tiết lộ cát-sê của Triệu Vy và Dương Mịch, nguồn tin còn cho biết chi phí của một số thần tượng khác không hề thấp, 500.000 NDT (hơn 1,7 tỉ đồng) một tháng và 6 triệu NDT (hơn 6,9 tỉ đồng) một năm, nhưng thời gian chứng thực của các thần tượng về cơ bản là rất ngắn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12