Giải Trí

Không muốn đụng mặt Vương Phi, Trương Bá Chi rút khỏi show ‘Tỷ tỷ’

THÚY MINH

Đăng lúc 18:10 | 10/01/2021

Sau khi biết Vương Phi sẽ đứng cùng một sân khấu với mình, nữ diễn viên Trương Bá Chi liền rút khỏi chương trình 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' đang ăn khách.

Sau khi kết thúc chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hiệu ứng của chương trình đã nhận được quan tâm từ khán giả Châu Á rất lớn. 

Sau chương trình, những cái tên nghệ sĩ trước đây còn xa lạ với công chúng hay những cái tên được liệt kê vào hàng ngũ “hết thời” cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Show chậu và cát-sê của những nghệ sĩ tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng cũng tăng lên ngất ngưởng. 

Nét đẹp nổi bật của Trương Bá chi 

Sau thành công vang dội của mùa 1, mới đây show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của đài Truyền hình Hồ Nam mùa 2 trở lại với đội hình đình đám hơn, "máu mặt" hơn khi tập hợp các chị đại như: Lý Nhược Đồng, Vương Phi, Trương Bá Chi, Na Anh, Dung Tổ Nhi, Dương Ngọc Oánh, Lý Phi Nhi, ….

Theo một nguồn tin từ phía tổ sản xuất chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Trương Bá Chi hiện đang điều chỉnh lịch trình làm việc của mình trước đó để tham gia chương trình.  

Trương Bá Chi - một trong những cái tên đình đám dự kiến có mặt trong sô Tỷ tỷ

Với dàn khách mời được đồn đoán và công bố trên, hai cái tên khiến nhiều người bất ngờ đó chính là bộ đôi tình địch Vương Phi - Trương Bá Chi. Cũng từ đó, rất nhiều câu hỏi đặt ra nếu như Vương Phi - Trương Bá Chi thực sự đứng trên cùng một sân khấu chắc chắn sẽ có nhiều màn drama dài kỳ để xem đây.

Khi thông tin về việc Vương Phi - Trương Bá Chi góp mặt trong chương trình đang còn được bàn tán xôn xao khắp nơi thì lại có một nguồn tin cho rằng Trương Bá Chi đã trực tiếp hủy bỏ kế hoạch này và không có ý định tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

 Trương Bá Chi và Vương Phi - hai người phụ nữ suốt đời khổ tâm vì Tạ Đình Phong

Nguyên nhân dẫn đến việc Trương Bá Chi rút khỏi show thực tế tập hợp toàn “chị đại” của Cbiz đó chính là không muốn nhìn thấy mặt Vương Phi.

Hiện, show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đang được quan tâm rất nhiều từ khán giả.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00