Giải Trí

Không hẹn mà gặp, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng tái xuất

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:15 | 06/01/2021

Truyền thông Hàn đưa tin, Song Hye Kyo có kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay. Và thật tình cờ, Song Joong Ki cũng đang trong thời gian đọc kịch bản cho phim mới.

Và thêm điều bất ngờ nữa, Song Hye Kyo sẽ 'bắt tay' với biên kịch quen thuộc từ Hậu duệ mặt trời. Một người đáng tin cậy trong giới làm phim tại Hàn chia sẻ với truyền thông về kế hoạch trở lại của Song Hye Kyo: "Kim Eun Sook hiện đang chuẩn bị cho một bộ phim truyền hình mới, dự kiến sẽ bắt đầu quay vào nửa đầu năm 2021, phát sóng muộn nhất vào đầu năm 2022. Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới này”. 

Theo nguồn tin, Song Hye Kyo xác nhận đóng chính trong phim mới đến từ biên kịch Hậu duệ mặt trời

Biên kịch Kim Eun Sook là biên kịch nổi tiếng của truyền hình Hàn và tên tuổi của biên kịch Kim đã vươn xa khỏi thị trường Hàn Quốc. Kim Eun Sook là "cây bút vàng" bảo chứng cho sức hút truyền hình xứ kim chi. 

Cô được biết đến lần đầu qua Chuyện tình Paris năm 2004, sau này nắm trong tay loạt phim ăn khách Khu vườn bí mật, Những người thừa kế, Phẩm chất quý ông, Yêu tinh... Với Song Hye Kyo, hai người đã từng hợp tác thành công sau siêu phẩm gây tiếng vang khắp Châu Á - Hậu duệ mặt trời năm 2016. 

Được biết, ngoài biên kịch Kim Eun Sook, bộ phim này sẽ được đạo diễn Ahn Gil Ho (từng biết đến qua Stranger phần 1, Record of Youth) cầm trịch. 

Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình tuyển chọn dàn diễn viên chính, phụ còn lại và đang trong khâu sản xuất nên chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về kịch bản phim.

Dù vậy, tác phẩm này vẫn được nhiều người mong chờ vì đây là lần trở lại đầu tiên của Song Hye Kyo sau cuộc ly hôn chấn động với Song Joong Ki. Liệu bộ phim sẽ bùng nổ như Hậu duệ mặt trời?

Cũng trong ngày hôm nay, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin về hoạt động mới nhất của Song Joong Ki trong năm 2021, khi anh đang nghiên cứu kịch bản phim truyền hình mới để tái xuất màn ảnh nhỏ. 

Song Joong Ki đọc kịch bản cùng dàn diễn viên Vincenzo

Nếu như sau hơn một năm "đường ai nấy đi", Song Hye Kyo vẫn án binh bất động thì Song Joong Ki lại gần như dồn toàn lực cho các dự án mới. Nam diễn viên vừa hoàn thành vai diễn trong Biên niên sử Arthdal 1 và 2. Năm 2020, Song cũng có hai dự án điện ảnh Lightning Ship, Bogota và bom tấn Space Sweepers - phim về vũ trụ đầu tiên của Hàn Quốc. 

Được biết, bộ phim Vincenzo của tVN đã nhắm Song Joong Ki cho vai nam chính từ khá lâu và anh đã xác nhận tham gia hồi tháng 8-2020. Trong hoạt động mới nhất của đoàn phim, nam diễn viên đã góp mặt cùng với Taecyeon, Yoo Jae Myung, Kwak Dong Yeon, Jeon Yeo Bin, Jo Han Chul,... để tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20