Giải Trí

Không còn mua đồ hiệu, không còn là Phương Thanh cũ

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 10/05/2022

Xuất hiện tại sân khấu Mây Lang Thang Saigon vào tối 8-5 bằng màn trình diễn rực cháy, Phương Thanh tâm sự cùng khán giả về những đổi thay của mình sau 10 năm không hát.

Hoàn tất vai trò huấn luyện viên trong chương trình truyền hình Rock Việt, Phương Thanh tràn đầy hứng khởi trở lại với sân khấu. Khi nhận được lời mời từ Mây Lang Thang Saigon, sân khấu vừa tái dựng sau 2 năm Covid-19, Phương Thanh đã đồng ý trở lại với khán giả trong một đêm nhạc tâm điểm, bên cạnh khách mời là ban nhạc Ngũ Cung.

Phương Thanh với phong cách giao lưu gần gũi, quen thuộc

Nữ ca sĩ chứng tỏ cho khán giả thấy giọng ca của Chanh vẫn máu lửa và bỏng cháy như thuở nào, còn về tính cách, chị đã trở nên thâm trầm, sâu sắc hơn sau 10 năm không hát.

Trong đêm 8-5, Phương Thanh hát những bài ca cũ gắn với tên tuổi của chị. Phần đầu là ballad, phần 2 là rock. Những Trống vắng, Đêm lao xao, Một thời đã xa, Chân mây, Muộn màng là từ lúc, Tình ca muôn đời... sống lại trên sân khấu Mây Lang Thang Saigon. Khán giả đều là những người hâm mộ nhiệt thành của nữ ca sĩ. Họ thuộc làu từng ca khúc và hát theo Phương Thanh, tạo nên bầu không khí đầm ấm trong đêm nhạc.

Phương Thanh hạnh phúc khi lấy lại được cảm hứng ca hát

Hát hết mình và tận hiến, có lúc, Phương Thanh ngồi hẳn xuống sàn sân khấu, hát như thủ thỉ, tâm tình. Có lúc, chị cùng ban nhạc bùng cháy trong giai đoạn rock dữ dội. 10 năm có thể trôi qua, bao nhiêu khán giả đã lớn lên hoặc già đi, nhưng giọng hát của Chanh vẫn thế, luôn khắc khoải, đầy tâm tư.

Không chỉ hát, Phương Thanh còn tâm sự rất nhiều về 10 năm tắt lửa nghề vừa qua

Phương Thanh tâm sự về nghề: "Khán giả hãy xem Thanh như cô gái đôi mươi. Tôi tạm gác lại Phương Thanh cũ đi, làm mới mình hoàn toàn với tinh thần của tuổi 20. 10 năm nay, Thanh gần như không ca hát nhiều. Khi trở lại với nghề, Thanh thấy mình máu lửa và tươi mới hơn. Giờ đây, Thanh cũng không còn là cô gái khoác lên mình toàn hàng hiệu. Thanh ăn mặc đơn giản và cảm thấy thoải mái hơn".


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí