Giải Trí

Không chỉ làm Sơn Tùng điêu đứng, Hải Tú còn liên luỵ một ca sĩ nữa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:33 | 03/02/2021

Táo đã tắt phần bình luận MV 'Blue Tequila' vì bị anti-fan tràn vào tấn công. Tất cả cũng chỉ vì sự xuất hiện của Hải Tú trong vai nữ chính.

Một nhân vật không liên quan đến scandal tình cảm đã bị Hải Tú liên luỵ là nghệ sĩ Underground Táo


Chưa biết scandal tình cảm của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm có phải là thật hay không vì người trong cuộc chưa ai chính thức lên tiếng xác nhận hay phủ nhận, nhưng cư dân mạng đã "dậy sóng" liên tiếp nhiều ngày qua vì khẳng định mọi chuyện là thật. 

Vì thế, cộng đồng mạng ngoài việc thương cảm cho Thiều Bảo Trâm, trách móc Sơn Tùng M-TP thì còn công kích Hải Tú dữ dội. 

Bị gọi là "trà xanh" và bị ghét bỏ, tất cả các sản phẩm có liên quan đến Hải Tú từ MV đến nhãn hàng đều ảnh hưởng nghiêm trọng. Mới đây, người bị Hải Tú liên luỵ sau Sơn Tùng M-TP đó là nghệ sĩ underground Táo.  

Phía Táo đã phải khoá bình luận vì anti fan tràn vào nhấn dislike và để lại bình luận nhục mạ Hải Tú

Dù không hề liên quan đến drama tình ái của Trâm - Tùng - Tú nhưng MV Blue Tequila của Táo vẫn là đối tượng bị anti-fan "dòm ngó" bởi sự xuất hiện của Hải Tú trong vai trò nữ chính.

Hiện tại, lượt dislike của MV Blue Tequila đã chiếm gần 1/10 so với lượt like, so với thời điểm drama chưa diễn ra, số lượt dislike luôn duy trì ở mức dưới 1 nghìn. 

Chưa kể, những người nhấn dislike còn để lại loạt bình luận xúc phạm nặng nề, thậm chí sử dụng ngôn ngữ thô tục khi nhắc đến Hải Tú dưới phần bình luận của MV Blue Tequila khiến người hâm mộ của Táo không khỏi sốc nếu đọc phải.

Trong MV này, Hải Tú đóng chính nhưng anti fan bất chấp nó được quay trước scandal tình ái hay không vẫn thẳng tay trừng trị

Không thể để tình trạng này kéo dài, phía kênh YouTube chủ quản của Blue Tequila đã cho tắt tính năng bình luận phía bên dưới. Tất cả các bình luận từ trước đến nay dù xấu hay tốt đều bị ẩn và không ai có thể đăng thêm bình luận mới phía dưới MV này.

Dù phía Táo chưa hề đưa ra lời lý giải cho hành động này nhưng ai cũng hiểu phần bình luận bị tắt đi chính là để ngăn chặn các bình luận ác ý nhắm đến Hải Tú, gây ảnh hưởng đến MV Blue Tequila. 

Đây là một thiệt hại nặng nề của Táo và cả ê-kíp bởi MV Blue Tequila là một sản phẩm đẹp về âm nhạc cho đến hình ảnh, thu hút gần tám triệu lượt xem sau 5 tháng phát hành, một con số không nhỏ cho một nghệ sĩ underground. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12