Giải Trí

Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tuyên bố không muốn sinh con, sống vậy đến già!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:42 | 14/06/2020

Thông tin vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh quyết định không sinh con đang khiến cộng đồng mạng xôn xao và có thêm đề tài để... bình loạn!


Khởi My và Kevin Khánh đã kết hôn 3 năm và quyết định không sinh con để tận hưởng cuộc sống.Fan luôn ngóng chờ Khởi My và Kelvin Khánh sẽ đón thêm thành viên mới sau 3 năm "về chung nhà". Tuy nhiên, mới đây, vợ chồng Khởi My lần đầu chia sẻ thẳng thắn về lý do chưa sinh con trong fan meeting vào cuối tuần qua. 

Cụ thể, Kelvin Khánh cho biết: "Khánh và My đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". 

Sau chia sẻ của chồng, Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lý do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí chóe rồi, có thêm 1 đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

 Cặp đôi nhí nhố và tự thấy chỉ 2 người đã đủ "nhoi", gia đình nhỏ không cần thêm thành viên nào nữa.

Ngay lập tức, chia sẻ này đã thu hút sự chú ý của rất đông đảo khán giả. Những ý kiến nhiều chiều "bùng nổ" khắp  mạng xã hội. Người thì đồng tình cho rằng quyền sinh con hay không là ở cặp đôi miễn là sống hạnh phúc bên nhau, người lại cho rằng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn nên có con cho thêm "vui nhà vui cửa".

"Có con hay không là chuyện riêng của họ, miễn sao cảm thấy hạnh phúc là được", "Cả hai chỉ mới chia sẻ tạm thời không muốn sinh con thôi. Hơn nữa, hạnh phúc của người ta thì tự họ tìm thấy và cảm nhận theo cách riêng. Mình rất tôn trọng hai bạn", "Con cái có cũng được, không cũng chẳng sao. Miễn sao vợ chồng cùng đồng lòng quyết định là hạnh phúc lắm rồi. Chứ đừng nói người ta sợ con cái làm vướng bận, khổ cực, ham chơi...", "Vợ chồng lấy nhau về mà không sinh con nghe mà thấy buồn. Lập gia đình có con là điều tuyệt vời hạnh phúc nhất không có gì sánh bằng trên cuộc đời này", "Gia đình vẫn nên có tiếng cười đùa của trẻ thơ"... - đó chỉ là vài trong số hàng trăm bình luận về quyết định không sinh con của đôi nghệ sĩ trẻ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí