Giải Trí

Khởi My lên tiếng bênh vực ca sĩ hội chợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:45 | 10/02/2021

Trước những ý kiến trái chiều về ca sĩ hội chợ, Khởi My đã bày tỏ quan điểm của mình một cách thuyết phục.

Khởi My bày tỏ quan điểm về việc ca sĩ hội chợ bị phân biệt đối xử

Sau khi nổi tiếng, Khởi My thường xuyên được mời biểu diễn rại các hội chợ ở những vùng xa xôi. Hơn ai hết, cô hiểu khán giả ở những khu vực này hiếm có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ nổi tiếng nên họ dành sự ủng hộ nồng nhiệt cho khán giả. 

Và cũng có không ít nghệ sĩ tậu nhà sang, xe xịn nhờ chạy show ở những show hội chợ tỉnh lẻ. Thế nên, trước ý kiến trái chiều về vấn "ca sĩ hội chợ" bị phân biệt đối xử, Khởi My không ngại ngần đưa ra quan điểm của bản thân mình.

Sau khi lấy chồng, Khởi My gần như không đi hát, chỉ thi thoảng livestream giao lưu cùng người hâm mộ

Nữ ca sĩ khẳng định trong một buổi livestream rằng: "Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục vụ cho người dân thôi. Đơn giản là những người dân kia họ không sống ở thành phố, họ sống ở những vùng sâu, vùng xa thì nhờ những chương trình hội chợ đó họ mới được gặp gỡ ca sĩ, mới được nghe nghệ sĩ hát.

Có những vùng, có những nơi không bao giờ tổ chức hội chợ luôn, tại vì xa quá và không thể đủ tiền trả cho ca sĩ bán vé cả. Những nơi đó họ muốn có một chương trình hội chợ coi mà cũng không có nữa. Ở đâu cũng là chương trình công sức người ta tổ chức để phục vụ cho người dân".

Trước quan điểm khá thuyết phục của Khởi My, nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ và không khỏi xúc động khi nghe cô kể về những nơi vùng sâu vùng xa không có điều kiện để nghe ca sĩ hát. 

Rất nhiều bình luận như: "Điểm 10 cho chị Khởi My, không hổ danh idol đời đầu của tui", "Chị nói không sửa được chỗ nào luôn á, cảm ơn chị", "Em thấy các anh chị ca sĩ hát ở hội chợ vẫn rất hay nhé, nên xin là đừng phân biệt đối xử nữa"...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí