Giải Trí

Khởi My lần đầu tiết lộ lí do không đi hát sau khi lấy chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:40 | 07/02/2021

Sau thời gian im lặng, Khởi My lần đầu lên tiếng về nguyên nhân không đi hát sau khi kết hôn với ông xã Kelvin Khánh.

Khởi My lần đầu tiết lộ lí do không đi hát sau khi kết hôn

Từ sau hôn lễ diễn ra vào năm 2017, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Theo dõi trang cá nhân của 2 vợ chồng cũng dễ dàng nhận ra Khởi My và ông xã dành nhiều thời gian cho các mẹ và cùng nhau đi du lịch khắp nơi. 

Nữ ca sĩ cũng hạn chế ra mắt sản phẩm âm nhạc và đi diễn. Thi thoảng, cô chỉ giao lưu cùng người hâm mộ bằng cách livestream trên trang cá nhân. 

Khởi My và Kelvin Khánh gần như rút khỏi showbiz sau khi kết hôn

Tối 6-2, khi livestream trò chuyện cùng khán giả, Khởi My đã dành thời gian trả lời các câu hỏi của fan. Trong số đó, có khán giả đã hỏi về lí do nữ ca sĩ không còn đi hát nhiều nữa. 

Không quanh co, bà xã của Kelvin Khánh đáp:  "Không phải Khởi My rời showbiz mà là khi mà mình làm nghề đến một thời gian nhất định thì bắt đầu nhận ra rằng là sẽ có những bạn thuộc tốp sau rất giỏi và mình không còn phù hợp nữa. 

Hát thì hát thôi chứ mình không còn cố gắng đu theo để tạo hit hoặc là làm một cái gì đó vượt qua sức của mình. Bởi vì Khởi My biết là trong những năm rồi mình đã có những sản phẩm nhất định của mình ghi dấu trong lòng mọi người, ví dụ như Gửi cho anh, Vì sao, Người yêu cũ...".

Ca sĩ Khởi My

Thêm vào đó, nữ ca sĩ cũng cho biết, thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 rất căng thẳng, cô lại là người có gia đình nên phải nghĩ đến cái chung: "Mình lớn lên rồi ráng đi kiếm tiền rồi mình bắt đầu có chồng, lấy vợ để có một gia đình hạnh phúc. 

Tới khi mình đã có một gia đình hạnh phúc rồi thì tại sao lại bỏ gia đình hạnh phúc ấy để mình đi kiếm tiền lại. Đúng không mọi người? Lúc đó thì mình đã cảm thấy đủ. 

Mọi người thử nghĩ đi, mọi người phấn đấu vì một tỷ rồi khi kiếm được một tỷ thì lại thấy vẫn chưa đủ, muốn hai tỷ. Con người của mình vẫn sẽ có lòng tham. Mọi người càng làm hoài thì đồng tiền sẽ cuốn mọi người vào và mọi người quên mất hạnh phúc gia đình".

Không ít khán giả đồng tình với quan điểm của Khởi My. Thế nhưng, vẫn có một số ý kiến cho rằng quan điểm này không đúng, bởi vẫn còn rất nhiều nữ ca sĩ đã lập gia đình nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn, có nhiều sản phẩm chất lượng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí