Giải Trí

Khoảnh khắc vui vẻ ngày cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài được tiết lộ

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:50 | 13/03/2021

Hơn ba tháng kể từ ngày Chí Tài qua đời, những hình ảnh và câu chuyện về cố nghệ sĩ vẫn luôn được công chúng quan tâm theo dõi.

Mới đây, một kênh YouTube có tên Thanh Thánh Thiện đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại những hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, đây là hình ảnh cố nghệ sĩ tham dự buổi lễ khai máy đoàn phim Kiếm chồng cho mẹ chồng mà anh nhận lời đóng vai nam chính vào đúng sáng sớm ngày 9-12-2020. 

 Cố nghệ sĩ Chí Tài 

Dù hôm đó, nghệ sĩ Chí Tài không có cảnh quay nhưng anh vẫn đến đoàn phim từ rất sớm để tham dự lễ khai máy và giao lưu cùng dàn diễn viên tham gia trong phim. 

Trong đoạn clip, có thể thấy, Chí Tài rất năng động, khoẻ mạnh, sắc mặt hồng hào không có dấu hiệu mệt mỏi. Anh trò chuyện thân tình với các nghệ sĩ cũng như nhân viên đoàn phim. 

Nhưng chỉ vài tiếng sau đó, cố nghệ sĩ được phát hiện bị đột quỵ tại khu chung cư và đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

 Chí Tài xuất hiện ở đoàn phim từ rất sớm và giao lưu với các thành viên của đoàn phim
 Cố nghệ sĩ Chí Tài và dàn diễn viên đóng sitcom Kiếm chồng cho mẹ chồng

Theo tiết lộ từ trước đó, nghệ sĩ Chí Tài nhận lời đảm nhận vai ông Chiến - ông bố đơn thân của nữ chính Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ đóng) đi tìm tình yêu tuổi xế chiều. 

Sau khi đột ngột qua đời vì đột quỵ, vai diễn của Chí Tài được người bạn của mình - nghệ sĩ Trung Dân đảm nhận thay.

Từ hình ảnh trong clip, có thể thấy Chí Tài rất vui vẻ, thân thiện và trẻ trung. Anh thích thú khi tạo dáng chụp hình với những biểu cảm dễ thương cùng đồng nghiệp.

 Cố nghệ sĩ Chí Tài và diễn viên YeYe Nhật Hạ
 Trong phim, YeYe Nhật Hạ làm con gái của Chí Tài
 Cặp cha con tạo dáng vô cùng xì-tin trước ống kính

Những hình ảnh này khi được tiết lộ đã làm nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ xúc động. Đã qua hơn ba tháng kể từ ngày cố nghệ sĩ ra đi, nhưng hình ảnh và câu chuyện về Chí Tài vẫn luôn nhận được sự yêu mến của công chúng. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí