Giải Trí

#Hoa hậu Hoàn vũ

Khó đoán Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:15 | 21/06/2022

Đâu là 5 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và trở thành chủ nhân của bộ ba vương miện Vô cực hiện vẫn là ẩn số vô cùng khó đoán với

Đêm thi Bán kết để tìm ra 33 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đang diễn ra. Và còn vài ngày nữa, top 5 và chủ nhân vương miện sẽ chính thức lộ diện. 

Theo đó, 41 người đẹp tranh tài trong đêm bán kết là những cái tên đang nhận được sự chú ý lớn nhất. Người hâm mộ đang đổ dồn sự chú ý về những nhân tố này để tìm ra những người đẹp tài sắc nhất, xứng đáng trở thành chủ nhân của vương miện.

Ngọc Châu, Quỳnh Anh và Thu Huyền khoe sắc với đầm dạ hội

Theo đó, trong sự kiện công bố vòng thi Bán kết, Chung kết, tiết lộ vương miện gây thu hút bởi sự xuất hiện của 41 cô gái trong những trang phục lộng lẫy nhất. Dù đây là thời điểm then chốt, phải gấp rút tập luyện, chuẩn bị cho thử thách trong hai đêm thi trọng đại thì Top 41 vẫn rạng rỡ, tự tin khoe thần thái tràn đầy sự cuốn hút.

Nhiều cô gái trong Top 41 được đánh giá rất cao về tiềm năng in top như Ngọc Châu, Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa, Lê Hoàng Phương, Thanh Khoa, Thảo Nhi, Nam Anh... đều được hàng ngàn fan sắc đẹp ủng hộ. 

Không chỉ có những gương mặt quen thuộc giới showbiz này mà ở rất nhiều những "tân binh" của làng nhan sắc như Quỳnh Anh, Thúy Quỳnh, Bảo Ngọc, Thiên Hương, Lý Tú Chi, Diệu Linh... cũng được kỳ vọng khi lần lượt trong top các hạng mục phụ như: Người đẹp biển, Tài năng, Trang phục dân tộc, Bản lĩnh... cũng là tiền đề để vào sâu hơn ở cuộc đua giành vương miện năm nay. 

Khả năng và cơ hội trong top của 41 cô gái ở đấu trường sắc đẹp Hoàn vũ vẫn đang ẩn chứa sự gay cấn thú vị

Các phần thi diễn ra trong đêm Bán kết tối 21-6 gao gồm: Tự giới thiệu, hô tên, trình diễn: Trang phục bikini, Trang phục dạ hội, Trang phục áo dài. Đến đêm thi chung kết 25-6, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Đồng diễn - công bố danh sách Top 16, Biện luận chia sẻ quan điểm cá nhân, Trình diễn Bikini, Trang phục dạ hội để chọn ra Top 10 Dạ hội, Top 5 ứng xử - Chọn top 3 ứng xử, trả lời câu hỏi chung.  

Đại diện ban tổ chức cuộc thi, CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã có chia sẻ nhấn mạnh về kĩ năng ứng xử, giao tiếp trước đám đông của các thí sinh. Theo đó, khả năng tiếng Anh sẽ đóng vai trò quyết định trong toàn bộ hành trình của một người đẹp hoàn vũ. 

Chủ nhân của vương miện sẽ là cô gái hội tụ đủ tài sắc và vẫn là ẩn số khó đoán

Theo CEO Bảo Hoàng: “Tiếng Anh tốt thì tốt, tiếng có tư duy, nội dung, có trải nghiệm có chiều sâu và nắm được tâm hồn. Có tiếng Anh tốt là điểm cộng, là lợi thế. Nhưng người đăng quang không chỉ có tiếng Anh không. Đó phải là người hội tụ nhiều yếu tố” 

Đại diện BTC cho biết có tổng 10 thành viên giám khảo: 7 thành viên giám khảo Việt Nam, 3 giám khảo quốc tế. Không có sự phân biệt nào giữa ban giám khảo nước ngoài và ban giám khảo trong nước và đảm bảo sự minh bạch bởi ban giám khảo đã có sự đánh giá thí sinh từ vòng sơ khảo. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí