Giải Trí

Khi các sao đu trend yêu ‘bồ cũ' bạn thân và cái kết bẽ bàng

THÚY MINH

Đăng lúc 11:44 | 15/08/2020

Trong làng giải trí Hoa ngữ, khi các mỹ nhân yêu “bồ cũ" của bạn thân, nhiều rắc rối đã xảy ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghỉ chơi nhau và từ mặt ...

Phạm Băng Băng – Trương Hinh Dư

Sau khi hợp tác trong dự án Võ Mị Nương truyền kỳ, Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư đã trở thành bạn bè thân thiết của nhau. Cả hai thường xuyên khoe ảnh chụp cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc, cũng là lúc tình bạn này rạn nứt và hai người đẹp trở mặt thành thù.

Trước khi có chuyện tình đẹp với Phạm Băng Băng, Lý Thần và Trương Hinh Dư đã từng yêu sâu đậm

Cụ thể, trước khi Lý Thần yêu Phạm Băng Băng thì nam diễn viên được biết đến là người yêu của Trương Hinh Dư. Cả hai trải qua mối tình đẹp. Cũng sau đó, Trương Hinh Dư đã lên tiếng tố Lý Thần bội bạc, vội chia tay cô để đến với Phạm Băng Băng. Khi ấy, chuyện tình tay 3 thu hút nhiều sự chú ý của netizen. Hiện tại, Trương Hinh Dư đã có một gia đình cực kỳ viên mãn với ông xã là quân nhân, còn cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi.

Lưu Gia Linh – Tăng Hoa Thiên

Đôi bạn thân Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên từng là đôi bạn thân

Lưu Gia Linh – Tăng Hoa Thiên được biết đến là đôi bạn thân cực nổi tiếng của làng giải trí. Cả hai đã gắn bó với nhau từ lúc mới chập chững vào nghề cho đến khi có chỗ đứng vững trong giới giải trí. Ở giai đoạn đó, Tăng Hoa Thiên và Lương Triều Vỹ là một cặp đôi được nhiều người yêu thích. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn với Lương Triều Vỹ, Tăng Hoa Thiên đều chia sẻ với cô bạn thân Lưu Gia Linh. Tuy nhiên, không biết vì nguyên nhân gì, một thời gian sau, nhiều người phát hiện Lương Triều Vỹ qua lại với Lưu Gia Linh. Cũng từ lúc này, Tăng Hoa Thiên từ mặt cô bạn thân trong hơn 20 năm. Mãi đến hiện tại, tình bạn của họ được cải thiện phần nào.

Hồ Hạnh Nhi – Lý Thi Hoa 

Trước khi Lý Thừa Đức kết hôn cùng Hồ Hạnh Nhi, ít ai biết rằng có một quãng thời gian, ông xã của nữ diễn viên đã hẹn hò cùng bạn thân của vợ là Lý Thi Hoa. Tuy nhiên, sau một thời gian quen nhau, Lý Thi Hoa đã chia tay Lý Thừa Đức với lý do không hợp.

Lý Thi Hoa và Hồ Hạnh Nhi

Mặc dù quen lại người yêu của bạn thân, nhưng có vẻ điều đó không làm ảnh hưởng gì đến tình bạn của cả hai. Thậm chí, hiện tại tình bạn giữa Lý Thi Hoa và Hồ Hạnh Nhi ngày càng bền chặt hơn.

Thang Lạc Văn – Huỳnh Tâm Dĩnh

Thang Lạc Văn và Huỳnh Tâm Dĩnh từng là bạn thân và cũng từng yêu một người đàn ông

Sau scandal bị bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sừng, cách đây không lâu, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn bất ngờ công khai hẹn hò sau một thời gian tìm hiểu. Điều đáng nói, Thang Lạc Văn và Huỳnh Tâm Dĩnh từng là bạn thân của nhau từ khi mới bước chân vào TVB.

Xem thêm: Những 'đôi đũa lệch' của Cbiz: Chồng kém sắc lấy vợ xinh như hoa hậu


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí