Giải Trí

Khi bị hỏi về K-ICM ngay trên thảm đỏ, Jack trả lời ra sao?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:05 | 20/01/2021

Jack tỏ ra bối rối và tìm cách lảng tránh trả lời về người bạn cũ trước truyền thông đại chúng.

Mối quan hệ của Jack và K-ICM luôn là điều quan tâm của công chúng lẫn truyền thông sau khi cả hai kết thúc hợp tác cùng nhiều mâu thuẫn cũng leo thang. 

Tối 19-1, tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020, Jack nhận được cúp ở hạng mục Nam ngôi sao ca nhạc của năm. Sau khi chương trình kết thúc, anh được truyền thông bao vây và đặt khá nhiều câu hỏi liên quan đến sự nghiệp. Nam ca sĩ cũng lịch sự nán lại để trò chuyện cùng mọi người.

Jack từ chối nói về K-ICM và công ty cũ

Thế nhưng, khi nhận được câu hỏi liên quan đến công ty cũ và K-ICM, cụ thể là: “Từ khi mình tách ra hoạt động riêng thì mình thành công hơn không?”. Jack lập tức xua tay từ chối: “Mọi người nên hỏi em thôi”. Dù bị gặng hỏi tiếp sau đó nhưng nam ca sĩ vẫn kiên quyết giữ thái độ không muốn đề cập đến người cũ. 

Có vẻ sau tất cả những thị phi quá mệt mỏi, Jack đã có động thái thay lời khẳng định không muốn liên quan đến quá khứ. Đoạn clip này của anh được cư dân mạng chia sẻ khá nhiệt tình trên khắp các mạng xã hội.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30